Bài Tarot Có Thể Chữa Lành Bản Thân Bạn

Bài Tarot Có Thể Chữa Lành Bản Thân Bạn

Bài Tarot Có Thể Chữa Lành Bản Thân Bạn

Tất cả chúng ta đều đã trải qua những thời khắc không mấy tốt đẹp: mất ngủ, thiếu tập trung, lòng không an bình. Cho dù là những vấn đề đó xảy ra ở chỗ làm việc hay mối quan hệ của chúng ta có vấn đề hoặc khác hơn nữa là những điều tồi tệ mà chúng ta nghe được trên tin tức hàng ngày… chúng ta đều cảm thấy bất an trước một tương lai hết sức mờ mịt. Đây là lúc nhiều người cần đến sự trợ giúp của người bạn có tên là Tarot, dĩ nhiên rồi. Một bộ bài Tarot có thể chữa lành bản thân bạn đấy.

Đã nhiều thế kỉ nay, bài Tarot được sử dụng để giúp người ta có những quyết định phù hợp vào những thời khắc do dự. Có nhiều người còn chẳng biết một bộ bài Tarot là như thế nào hoặc tệ hơn nữa là họ thấy sợ hãi khi nhắc đến nó. Đừng lo lắng gì cả, không cần phải sợ công cụ thần thánh này đâu! Bạn chỉ cần nghĩ rằng Tarot là một công cụ để chữa lành cho bản thân, nó sẽ hướng dẫn bạn trước bất kì tình huống nào phát sinh trong cuộc đời bạn.

Vậy thì nó hoạt động ra sao? Trước tiên là bạn phải đặt một câu hỏi. Sau đó reader (chủ sở hữu bộ bài) sẽ xào bài và sắp xếp chúng theo một khuôn mẫu với mỗi vị trí trong khuôn mẫu đó đại diện cho một khía cạnh mà câu hỏi của bạn đề cập đến. Những biểu tượng trên các lá bài Tarot sẽ được phân tích và bạn sẽ có câu trả lời dựa trên câu hỏi mà bạn đã đưa ra.

Nếu bạn đã sẵn sàng thì bắt đầu thôi.

Đây là một vài cách mà Tarot có thể giúp bạn tìm kiếm sự yên bình vào những lúc bạn thấy bất an

Bạn sẽ thấy thế giới xung quanh mình thật có ý nghĩa. Lắng nghe tin tức về các trận thiên tai, hành động bạo lực và khủng bố, những sự kiện tang thương sẽ khiến bạn cảm thấy mình thật bất lực rồi hậu quả là tinh thần của bạn sẽ xuống dốc rất là nhanh. Bài Tarot sẽ giúp bạn hiểu được điều gì đang xảy ra với bản thân bạn ở thời điểm hiện tại cũng như các hành động mà bạn cần phải thực hiện ngay để giải quyết chúng.

Thế giới của chính bạn cũng sẽ trở nên có nghĩa hơn. Thi thoảng mâu thuẫn không đến từ các yếu tố bên ngoài cuộc sống mà là những thứ đang xảy ra bên trong nó. Có thể là bạn vừa ẩu đả với bạn bè của mình hoặc bạn đang gặp một vài rắc rối với mối quan hệ bạn đang có. Cho dù là gì thì Tarot cũng có thể giúp bạn hiểu được các vấn đề đó cũng như cách giải quyết chúng như thế nào.

Bạn sẽ nhìn nhận một tình huống cụ thể rõ ràng hơn. Thi thoảng việc lùi một bước và nhìn nhận bản chất thật sự của các vấn đề rất là khó. Bạn không thể giấu bất cứ điều gì với một bộ bài Tarot đâu, thật sự mà nói thì đúng như vậy đấy! Cùng với nó, bạn có thể nhìn nhận vấn đề của mình ở tất cả các góc độ khác nhau — thậm chí là cả bản thân bạn nữa — để bạn có thể biết được điều gì đang ngăn cản bạn một cách rõ ràng hơn cùng với cách thức để bạn giải phóng bản thân khỏi điều đó nữa.

Những lời khuyên nó đưa ra sẽ giúp bạn tiến về phía trước. Có đôi khi phần khó khăn nhất của bất kì một vấn đề nào là biết được cách sửa chữa nó. Trong một trải bài Tarot, lá bài đưa ra lời khuyên cho bạn không chỉ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề bạn đang đối mặt mà còn đưa cho bạn một giải pháp để đạt được kết quả tốt nhất nữa. Bài Tarot không giúp bạn nhìn thấy tương lai nhưng có thể giúp bạn tạo ra một tương lai tốt hơn điều bạn mong muốn đấy nhé.

Bạn sẽ có thêm sức mạnh. Bạn có thể không tin điều này nhưng sự thật là con đường đến với một tương lai tốt đẹp hơn bắt nguồn từ CHÍNH BẠN. Trong khi bạn không thể kiểm soát được mọi thứ xảy ra với bạn hoặc xung quanh bạn, bạn lại có khả năng biến bất kì tình huống tiêu cực nào thành một tình huống đầy tính tích cực. Mọi thứ bạn cần đều nằm trong chính bản thân bạn, bài Tarot sẽ giúp bạn thấy được những món quà tự nhiên đó để rồi chữa lành những vết thương.

Tất cả chúng ta đều gặp phải các chướng ngại vật vào một thời điểm nào đó trong đời, tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là cách chúng ta xử lí nó. Hãy dừng lại trong giây lát và nghĩ về điều đang khiến bạn bận tâm. Có điều gì đó xảy ra trong chuyện tình của bạn phải không? Hay là một mâu thuẫn với một người bạn nào đó mà chưa được giải quyết? Hoặc là những tin tức bạn nghe được đang ảnh hưởng đến bạn ở cấp độ cá nhân? Cho dù chúng là gì đi chăng nữa thì bộ bài Tarot của bạn vẫn sẽ dẫn bạn đến với chính xác những thứ bạn cần để có một tương lai vui vẻ hơn.

Theo Tarot.com


 

——————————-

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^

——————————-

Bài Tarot Có Thể Chữa Lành Bản Thân Bạn
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook