Thanh Tẩy Các Lá Bài Tarot với Xô Thơm Trắng (White Sage)

Xô Thơm Trắng (White Sage)

Xô Thơm Trắng (White Sage)

Cây xô thơm có tên khoa học Salvia officinalis, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Cây xô thơm là cây xanh lâu năm, hoa tím, có mùi thơm.

Việc đốt xô thơm khô là một trong những cách thức thanh tẩy lâu đời và thanh khiết nhất dùng cho người, đồ vật hoặc không gian linh thiêng.

Đốt xô thơm với mục đích thanh tẩy đã xuất hiện ở nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau, từ các dân tộc Mỹ bản địa đến các vùng Địa Trung Hải, và Celtic cổ. Tiếng latin của xô thơm (sage) là “salvia” có nghĩa là “chữa lành”. Những đặc tính khác của xô thơm khi đốt là được thông tuệ, làm rõ và tăng nhận thức tâm linh, cũng được hàm chứa trong tên của cây xô thơm.

Cách thức đốt xô thơm đúng cách

Những nghi thức thanh tẩy bằng việc đốt xô thơm khô có thể phức tạp hoặc đơn giản tùy theo ý người dùng, tuy nhiên quan trọng nhất là ý định của bạn phải rõ ràng trước khi bạn bắt đầu. Nếu bạn đang đốt xô thơm để thanh tẩy một không gian riêng, hoặc thanh tẩy con người (kể cả việc thanh tẩy chính bạn) thì nghi thức này cần được chủ ý rõ ràng trong tâm trí bạn trước khi bạn đốt xô thơm, và trong lúc hơ khói xung quanh nhà, hoặc xuyên qua không gian bạn muốn thanh tẩy.

Xô thơm tốt nhất cho nghi thức thanh tẩy là xô thơm trắng (white sage), tuy nhiên nếu bạn có xô thơm vườn (garden sage) thì chúng cũng dùng được (nhưng bạn phải chắc chắn rằng chúng đã được phơi khô). Bất kỳ cửa hàng Tarot lớn nào, hoặc cửa hàng đồ nghi thức cũng đều có bán xô thơm.

Quá trình thực hiện nghi thức thanh tẩy tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần có một dĩa bằng gốm hoặc sứ (hoặc một loại dĩa nào chịu được nhiệt), sau đó đặt một bó xô thơm vào dĩa và đốt ở đầu bó trong một vài giây rồi thổi tắt lửa, và để khói bắt đầu lan tỏa ra. Những bó xô thơm khô sẽ bắt lửa rất nhanh, bạn nên cẩn thận tay mình khi đốt.

Đặt mua xô thơm trắng

Xô Thơm Trắng (White Sage)
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook