CÂU HỎI THƯỜNG GẶP | Bài Tarot gốc giá rẻ | Mystic Tarot Shop

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

H: Tôi có thể đặt hàng như thế nào?

Đ: Quý khách có thể đặt mua hàng qua một trong các kênh sau: trực tiếp trên website; qua hotline điện thoại0907.260.489 / 0937.313.998 / 0993.698.534; qua tin nhắn gửi cho Facebook page Mystic Tarot [link]; hoặc qua email nhiennh89@gmail.com.

H: Có bao nhiêu cách thanh toán?

Quý khách vui lòng tham khảo thông tin Liên Hệ & Thanh Toán [link] và Chính Sách Giao Hàng [link] của Mystic House Tarot Shop.

H: Shop có hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng không? Sau khi đặt hàng thì bao lâu tôi nhận được hàng? Phí giao hàng được tính như thế nào?

Đ: Shop hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng. Hàng được giao trong ngày tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc 1-3 ngày làm việc ở các khu vực khác. Shop có chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc tùy mặt hàng. Chi tiết xin Quý khách vui lòng tham khảo thông tin Liên Hệ & Thanh Toán [link] và Chính Sách Giao Hàng [link] của Mystic House Tarot Shop.

H: Bài Tarot bán tại shop là bài gốc hay bài handmade?

Đ: Mystic House Tarot Shop là địa chỉ bán bài Tarot gốc nhập khẩu chính thức duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi các nhà xuất bản Tarot lớn trên toàn thế giới. Shop không cung cấp bài handmade, bài cũ hay bài nhập trôi nổi.

H: Sản phẩm mua tại shop có được bảo hành?

Đ: Tất cả sản phẩm mua tại Mystic House Tarot Shop đều được hưởng chế độ bảo hành vô thời hạn do lỗi nhà xuất bản. Quý khách vui lòng tham khảo Chính Sách Bảo Hành [link] để biết thêm chi tiết.

o.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Chat Live Facebook