CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH | Bài Tarot gốc giá rẻ | Mystic Tarot Shop

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả sản phẩm mua tại Mystic House Tarot Shop đều được hưởng chế độ bảo hành vô thời hạn do lỗi nhà xuất bản, cụ thể

 BẢO HÀNH BÀI
– Bài bị thiếu lá, trùng lá, in lỗi… do nhà xuất bản và được phát hiện trong 3 ngày sau khi mua sẽ được đổi/bổ sung lá bài miễn phí ngay lập tức nếu có sẵn bộ bài thay thế tại shop; hoặc sau tối đa 1 tháng nếu không có sẵn bộ bài thay thế tại shop.

– Bài bị mất lá, hư lá bài trong quá trình sử dụng do lỗi người dùng sẽ được hỗ trợ xem xét đổi/bổ sung lá bài ngay lập tức nếu có sẵn bộ bài thay thế tại shop; hoặc sau tối đa 1 tháng nếu không có sẵn bộ bài thay thế tại shop.

– Các trường hợp không được xem là bài lỗi: in/cắt lệch không đáng kể, khó nhận biết trong quá trình sử dụng; cạnh mạ bài bị đốm, tróc nhẹ; bài hư lỗi nặng do quá trình sử dụng; bài ướt, cũ mốc do quá trình sử dụng; bài không mua tại shop hoặc không do người đã mua tại shop thông báo lỗi (đối với trường hợp mua bài làm quà tặng hoặc mua hộ). Tuy nhiên trong mọi trường hợp, shop sẽ luôn nỗ lực xem xét thay thế/bổ sung lá bài ngay lập tức hoặc làm việc với phía nhà xuất bản/nhà sản xuất bộ bài để hỗ trợ gửi về lá bài thay thế, miễn là bộ bài đã từng được mua tại shop. Mức độ hỗ trợ sẽ tùy thuộc khả năng thực tế của shop và mức độ thực tế của trường hợp hư hỏng/mất mát lá bài.

 BẢO HÀNH PHỤ KIỆN
– Các loại phụ kiện được đổi miễn phí trong 3 ngày đầu sau khi mua nếu phụ kiện hư lỗi do nhà xuất bản/nhà sản xuất. Người mua đến đổi trực tiếp tại shop.

– Các trường hợp không được xem là phụ kiện lỗi: phụ kiện khăn trải, túi đựng bị hư hỏng, dính bẩn do quá trình sử dụng; đá gửi đi xa; hộp gỗ bị tróc sơn nhẹ hoặc hư hỏng do quá trình sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Chat Live Facebook