Hai spell Thu Hút phù hợp cho các FA

Hai spell Thu Hút phù hợp cho các FA

Hai spell Thu Hút phù hợp cho các FA

Thiệt là khổ sở khi FA chúng ta cứ phải nhìn người khác tay trong tay mà chẳng có lấy một mảnh tình vắt vai. Đặc biệt là khi chúng ta có một bộ bài Tarot trong tay thì kiểu gì chúng ta cũng sẽ hỏi đi hỏi lại những câu kiểu như: “Khi nào tôi mới có người yêu đây hả trời?” – “Người yêu tôi lạc trôi nơi đâu mà chưa thấy mặt mũi?” – “Tôi phải làm sao mới có người yêu đây?” Có một cách khác có thể cải thiện được tình trạng này, không biết các bạn đã bao giờ nghĩ tới chưa nhỉ? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn hai spell có tên gọi là Thu Hút và cực kì phù hợp cho các FA.

Spell Thu Hút là một loại spell tình yêu đơn giản, nó sẽ giúp cho người thực hiện có thể thu hút người khác chứ không phải là ép buộc người đó yêu mình.

Spell Heart of The Matter

Spell đơn giản này sẽ gieo trồng hạt giống thu hút của bạn vào trái tim một người nào đó và khiến cho họ chú ý đến bạn nhiều hơn. Bạn sẽ cần đến những nguyên liệu sau đây:

– Một bông hoa cẩm chướng tươi đã bừng nở
– Một mảnh thạch anh hồng nhỏ
– Một mảnh giấy hồng nhỏ
– Một cây bút bi hoặc bút chì

Đặt bông hoa cẩm chướng vào bình nước (hãy đảm bảo là bông hoa đó sống càng lâu càng tốt để spell được hiệu nghiệm). Viết tên của người bạn muốn thu hút vào tờ giấy rồi gấp nó lại thật chặt. Thả tờ giấy và mảnh thạch anh hồng nhỏ vào giữa cuống hoa. Sau đó hãy đọc những câu này (bằng tiếng Anh nhé các bạn):

Set this thought in his (or her) mind
Set this thought in his (or her) heart
Set this thought in his (or her) life
So that we will never part

Hãy tập trung vào người đó và cảm nhận rằng họ đang bị bạn thu hút. Sau đó đặt bông hoa cùng tờ giấy, mảnh thạch anh hồng nhỏ vào bình nước và cứ để chúng ở đó cho đến khi cánh hoa hoàn toàn chìm xuống mặt nước. Chôn bông hoa xuống đất, sau đó hãy cất tờ giấy và viên đá ở một nơi nào đó bạn thấy an toàn để spell phát huy hiệu lực.

Spell Magnetic Attraction

Bạn biết nam châm là gì và nguyên tắc hoạt động của nó ra sao đúng không? Cùng cực thì đẩy nhau ra xa, khác cực thì hút nhau lại gần. Khác với spell Heart of The Matter vừa được liệt kê ở trên, spell Magnetic Attraction này sẽ phát huy tác dụng khi bạn không có một người nào đó cụ thể để thực hiện và muốn thu hút một người ngẫu nhiên nào đó. Đây là những nguyên liệu bạn sẽ cần có:

– Một mảnh nam châm từ tính
– Dầu hoa hồng
– Dầu vanilla
– Một sợi chỉ đỏ

Mảnh nam châm từ tính thì có thể là sẽ hơi khó tìm một chút đấy, bạn ra các tiệm sửa chữa điện máy xem sao nhé. Khi đã hội tụ đầy đủ các nguyên liệu hãy thực hiện như sau: nắm mảnh nam châm trên tay, sau đó đổ một ít dầu hoa hồng và vanilla vào trong đó. Hãy tưởng tượng rằng viên đá đang thu hút năng lượng đến với bạn và mang một người nào đó đặc biệt đến cùng lúc. Cột viên đá vào sợi chỉ để làm thành dây đeo, bạn thích thì bỏ trong túi đựng cũng được nhưng đeo trên cổ sẽ tốt hơn.

Nếu đã chuẩn bị xong món đồ này thì hãy ra ngoài, tham gia các hội nhóm và chờ đợi kết quả bạn nhé.

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Theo Free Witchcraft Spells

Hai spell Thu Hút phù hợp cho các FA
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook