4 Típ Để Bạn Thể Hiện Bản Thân Cùng Bài Oracle

4 Típ Để Bạn Thể Hiện Bản Thân Cùng Bài Oracle

4 Típ Để Bạn Thể Hiện Bản Thân Cùng Bài Oracle

Hãy thừa nhận một điều rằng cuộc sống này luôn có những điều khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng và buồn phiền. Chúng ta đang ở trong một giai đoạn thay đổi mà trước đây chúng ta chưa bao giờ phải trải qua, chúng ta cảm thấy tâm trí mình như lang thang trong một miền vô định nào đó. Chúng ta cần phải có những công cụ và phương pháp thích hợp để đi đúng đường, để khiến cho thế giới xung quanh phải hỗ trợ chúng ta. Thế thì liệu bạn đã biết được 5 típ để bạn thể hiện bản thân mình cùng bài oracle hay chưa?

Với sự trợ giúp của bài Oracle thì bạn sẽ không còn phải lăn tăn về điều đó. Không chỉ đơn giản là một chiếc hộp chứa đựng những lá bài được vẽ rất đẹp cùng những câu chữ đầy ý nghĩa, một bộ bài Oracle còn là một con đường kết nối giữa bạn và Đấng Thần Linh.

Một bộ bài Oracle sẽ cho bạn biết được vị trí bạn đang đứng là nơi nào, bạn đã làm được gì cũng như con đường tương lai mà bạn sẽ bước. Lí do nó xuất hiện trước mặt bạn là để giúp bạn khai mở các giới hạn của bản thân và đẩy chúng lên một cấp độ mới. Nó sẽ cho bạn thấy được nguồn tri thức của linh hồn bất tử đang trú ngụ bên trong cơ thể bạn. Bạn chỉ cần học cách lắng nghe lời dạy bảo của Đấng Thần Linh mà thôi.

Thật ra, trực giác là cảm nhận đầu tiên của bạn – cảm nhận về linh hồn… vậy nên bài Oracle có thể mài dũa cho nó sắc bén hơn. Chúng ta cần đến trực giác của mình để khám phá những khu vực còn chưa được biết đến, để dạo bước trong bóng tối và để chắc chắn rằng chúng ta không vòng đi vòng lại mãi một chỗ.
5 típ dưới đây sẽ giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với bộ bài Oracle và có thể lắng nghe được những gì mà Đấng Thần Linh muốn truyền tải:

1 – Cứ tò mò nhưng phải biết phân biệt

Trạng thái tinh thần của bạn được phản ánh thông qua những lá bài. Nếu bạn tiếp cận các lá bài của mình một cách mù quáng và hồi hộp thì kết quả bạn nhận được sẽ không tốt lắm đâu. Hãy tiếp cận bài Oracle với một tinh thần rạch ròi, phân biệt rõ ràng mọi thứ để có thể dễ dàng cầu xin Đấng Thần Linh đưa ra lời khuyên đúng đắn. Lúc này trực giác của bạn cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn.

2 – Hãy cứ đi theo cuộc hành trình của con tim

Tương lai có thể thay đổi được. Thật tuyệt vời khi biết được điều đó phải không nào? Bài Oracle sẽ là công cụ/người bạn tuyệt vời để đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình này. Nguồn tri thức của bài Oracle được thiết kế để hỗ trợ bạn tới cùng.

3 – Phản ánh chính bản thân bạn

Bài Oracle là một công cụ cực mạnh để bạn có thể tự phát triển bản thân mình. Nhiều người thì lại nghĩ rằng nó có thể được dùng để dự đoán tương lai, thực ra họ không sai nhưng đó không phải là chức năng duy nhất của bài. Nó sẽ mang lại cho bạn cái nhìn rõ ràng nhất cũng như tiếp thêm dũng khí để bạn có thể thay đổi và trở thành điều tốt nhất mà bạn luôn mong muốn. Chúng có thể dự đoán được tương lai nhưng tương lai đó là những kết quả của những gì bạn nghĩ – những cảm giác mà bạn tin tưởng.

4 – Nhiều ý nghĩa khác nhau

Bài Oracle có thể hỗ trợ cho công việc kinh doanh, việc học tập của bạn cũng như hỗ trợ bạn tốt hơn trong những mối quan hệ cá nhân. Nó có rất nhiều chủ đề khác nhau để tận dụng đấy. Mỗi lá đều có những ý nghĩa riêng biệt, thậm chí là những từ khóa đơn lẻ đi kèm để bạn học dễ dàng hơn.
Khi bạn có một bộ bài Oracle trong tay, bạn đã được Đấng Thần Linh yêu thương – lắng nghe – chia sẻ. Hãy nhớ bạn là ai, linh hồn bạn là gì, bạn với Đấng Thần Linh có mối quan hệ gì. Chắc chắn bạn sẽ hòa mình vào dòng chảy diệu kì đó thôi!

Tham khảo thêm các sản phẩm Oracle đang được bán tại Mystic Tarot nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/?search_text=oracle

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Theo Heal Your Life

4 Típ Để Bạn Thể Hiện Bản Thân Cùng Bài Oracle
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook