Giải Bài Tarot Hay Hơn Chỉ Với 3 Cách Đơn Giản

Giải Bài Tarot Hay Hơn Chỉ Với 3 Cách Đơn Giản

Giải Bài Tarot Hay Hơn Chỉ Với 3 Cách Đơn Giản

Liệu bạn có biết rằng bạn sẽ giải bài tarot hay hơn chỉ với 3 cách đơn giản dưới đây không?

Cho dù bạn là một reader, một querent hay là cả hai đi chăng nữa thì bạn luôn luôn muốn bản thân mình có thể phát triển vượt trội hơn. Đặc biệt là khi thực hiện một trải bài nào đó, bạn lúc nào cũng muốn tìm kiếm được sự mới mẻ và đột phá. 

Thế thì điều đó sẽ bắt đầu từ đâu? Dĩ nhiên là không thể có gì khác hơn ngoài NHỮNG CÂU HỎI rồi. Có phải bạn giải bài Tarot là trả lời những câu hỏi được đặt ra không? Có phải bạn muốn có được những câu trả lời thỏa đáng hay không? Bạn mà trả lời KHÔNG thì tôi sẽ bị shock lắm, thật sự đấy. Một câu hỏi tập trung vào thông tin bạn cần có, hành động bạn cần phải làm sẽ tốt hơn là một câu hỏi dự đoán chung chung mà chẳng chỉ dẫn việc cần thiết cho bạn.

Vậy thì cách đặt câu hỏi để giải bài Tarot hay hơn là như thế nào? Bình tĩnh, bạn sẽ biết ngay thôi.

 

 

1 – Tránh những câu hỏi kiểu Có/Không

Đã cầm một bộ bài Tarot trên tay thì kiểu gì bạn cũng sẽ phải nghe những câu hỏi như “Tôi có được nhận làm công việc đó không?” hoặc “Người yêu cũ có quay về với tôi không?” và “Liệu tôi có thể sinh thêm một đứa nữa không?”. Bản chất tự nhiên của con người là tò mò, họ luôn muốn dự đoán tương lai của mình để giảm thiểu các nguy cơ và sự nghi ngờ.

Tất nhiên là ai cũng muốn biết trước tương lai, biết trước được những gì sắp sửa xảy ra để lái mọi chuyện theo ý mình. Điều đó chẳng phải tuyệt vời quá sao? Nói cái này bạn đừng buồn nhé: thực tế không dễ dàng, đời không phải là thơ như bạn nghĩ đâu. Có đôi khi đời sẽ sắp xếp các sự kiện chính xác như những gì mà ta đã dự đoán, tuy nhiên những lúc khác thì lại không như vậy. Đồng thời chúng ta cũng nên biết một điều rằng tương lai luôn luôn là vô định, vậy nên chúng ta nghĩ nó sẽ như thế này nhưng kết quả nó sẽ như thế kia. Đó là một câu chuyện mà chúng ta còn chưa viết xong chứ không chỉ đơn giản là một quyển sách mà chúng ta đang đọc.

Trải bài Tarot mà bạn đang thực hiện chính là một tờ giấy trắng, các câu hỏi và câu trả lời bạn sắp sửa đặt ra chính là những gì mà bạn sẽ viết lên tờ giấy trắng đó. Đừng quá lo lắng về việc bạn sẽ phải đụng đến các câu hỏi kiểu Có/Không và Sẽ được/Sẽ không, hãy nghĩ rằng bản thân bạn chính là tác giả của câu chuyện này. Bạn cần biết gì, bạn cần phải làm gì để hướng câu chuyện của mình đi đúng đường?

2 – Hãy giữ cho mình một thái độ tiếp cận thông tin tích cực

Khi bạn muốn viết một câu chuyện về cuộc đời mình thì bạn phải suy nghĩ về nhiều thứ lắm. Nó không chỉ đơn giản là dùng một cây bút chấm vào hũ mực rồi viết nguệch ngoạc trên giấy đâu. Khi những điều ngẫu nhiên – may mắn – sự ảnh hưởng của các nguồn lực mạnh mẽ từ bên ngoài đóng một vai trò nào đó trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta không nhất thiết là phải ngồi yên và cứ trơ mắt ra nhìn như vậy.

Để các câu hỏi của bạn trở nên thiết thực hơn, hãy kiểm soát tốt những thứ sau đây: bản thân – suy nghĩ – thái độ – tâm thế – quyết định. Chúng ta nên nghĩ về việc chúng ta cần những thông tin nàolàm thế nào để chúng ta có được những thông tin đó.

Nếu bạn đang tìm một công việc mới, hãy hỏi reader thế này “Làm thế nào tôi có thể tự tin đi tìm công việc mới?” – “Tôi nên thể hiện thế mạnh nào của bản thân để nhà tuyển dụng chú ý tới mình?”

Còn chuyện tình yêu đang chiếm lấy tâm trí của bạn thì đây sẽ là những câu hỏi rất thích hợp “Tôi cần phải làm gì để có thể gặp lại người yêu cũ?” – “Tôi có thể bắt đầu chữa lành con tim tổn thương của mình như thế nào?”. Nếu có câu hỏi này thì lại càng hay hơn nữa “Tôi sẽ phải chuẩn bị những gì, tiến hành ra sao để chuẩn bị chào đón một tình yêu mới đến với mình?”

Những câu hỏi vừa được ghi ra trên đây cho thấy rằng querent rất tích cực và chủ động trong việc giải quyết vấn đề của mình. Đành rằng chúng ta không thể nào thay đổi được toàn bộ cuộc đời mình, thế nhưng chúng ta có thể tự quyết định thái độ và hành động của mình với những điều đó. Bằng một thái độ và một chuỗi các hành động cực kì đúng đắn, bạn sẽ có thể dần định hình được tương lai mà bạn thực sự mong muốn. Tarot sinh ra là để giúp bạn như vậy đó.

3 – Hãy quyết định mức độ cụ thể mà bạn mong muốn

Một câu hỏi chung chung thì chỉ nhận được câu trả lời chung chung thôi chứ không thể nào cụ thể được. Điều bạn muốn là một câu trả lời chi tiết, rõ ràng, đầy đủ thông tin để bạn còn biết cách xử lí tình huống.

Giả sử như câu hỏi của bạn là “Tôi nên làm gì tiếp theo?” chẳng hạn, nó sẽ không tốt bằng câu “Tôi nên làm gì tiếp theo để kết thúc mối quan hệ làm ăn đầy khó khăn này?” vì bạn sẽ nhận được lời khuyên cụ thể hơn cho câu chuyện của bạn.

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Theo Two Sides Tarot

Giải Bài Tarot Hay Hơn Chỉ Với 3 Cách Đơn Giản
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook