Vai Trò Của Bài Tarot Khi Sử Dụng Để Thực Hiện Spell

Vai Trò Của Bài Tarot Khi Sử Dụng Để Thực Hiện Spell

Vai Trò Của Bài Tarot Khi Sử Dụng Để Thực Hiện Spell

Nhiều người khi nói về Pagan và Wicca thì đều muốn thực hiện các spell mà lại không để ý đến những món phụ kiện đi kèm. Việc này cũng có thể coi là rất khó khăn đấy nhé. Bạn có thể sử dụng thứ gì để làm vật liệu cho spell nếu trong tay bạn không có gì?

Suy nghĩ kĩ một chút nào, các nguyên liệu cần thiết của spell chỉ là các biểu tượng thôi mà.

Chúng là những vật dụng hữu hình – thảo mộc, đá pha lê, nến – và chúng đại diện cho một thứ gì đó khác. Nếu bạn nghĩ rằng vật liệu để làm spell phải là thứ gì đó mang tính khái niệm hơn là hữu hình thì việc bạn nghĩ về thứ có thể dùng được sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Thế nhưng lại có một món đồ mà bất kì ai trong chúng ta cũng đều cầm trên tay: một bộ bài Tarot. Khi chúng ta nghĩ về nó với vai trò là một công cụ dùng để bói toán, chúng ta cũng đã quên rằng nó cũng có thể được dùng để thực hiện spell. Một lá bài Tarot là biểu tượng cho các khía cạnh trong cuộc sống của con người. Quan trọng hơn là bạn có đến 78 sự lựa chọn khác nhau. Và nếu bạn có xem bài ngược thì bạn lại có tận 156 lựa chọn cơ. Bằng cách lựa chọn một lá bài Tarot đại diện cho mục tiêu mà bạn khao khát hoặc dự định trong công việc, bạn có thể tạo ra một spell đơn giản để có được những gì mình cần.

Bộ Cup

Đối với những vấn đề liên quan đến tình yêu, gia đình, cảm xúc, các mối quan hệ… bạn có thể sẽ chọn ngay những lá trong bộ Cup. Lá Ace of Cups là hiện thân của những khởi đầu mới cũng như việc bắt đầu lại một thứ gì đó đã từng bị bỏ qua, lá Three of Cups có ý muốn nhắc bạn hãy tổ chức ăn mừng các sự kiện như sinh nhật hoặc đám cưới, còn Queen of Cups thì đại diện cho một người phụ nữ nhạy cảm.
Mặc dù lá bài The Lovers được gắn kết với tình yêu và những thứ xoay quanh nó, bạn vẫn có thể giúp một ai đó (bao gồm cả chính bạn) vượt qua sự cám dỗ bằng lá bài này.

Bộ Coin/Pentacle

Khi nhắc đến tiền bạc – giáo dục – ổn định kinh tế – chuyện làm ăn… không bộ nào phù hợp hơn Coin/Pentacle nữa đâu bạn ạ. Thêm vào đó, nguyên tố Đất của chúng là yếu tố hoàn hảo cho những chuyện như thế này. Hãy dùng lá Ace of Coins để thực hiện spell nhằm giúp bạn mang lại sự giàu có cho bản thân – thật sự lá bài này quá sức tuyệt vời cho những chuyện liên quan tới tiền bạc. Eight of Coins đại diện cho sự thành công trong công việc bạn làm, hãy dùng tới lá bài này nếu bạn đang muốn thăng chức. Nếu bạn đang tìm một lời hướng dẫn và tìm sự kết thúc để giải quyết các vấn đề tài chính… hãy dùng Page of Coins.

Bộ Sword

Những lá bài trong bộ Sword gắn với nguyên tố Khí, chúng chuyên nói về sự mâu thuẫn. Nếu bạn đang thực hiện các spell mang tính hủy diệt hoặc tàn phá cái gì đó, những lá bài này sẽ rất thích hợp. Lá Three of Swords có thể mang đến những cơn đau tình ái vì bạn đang gặp phải tình trạng “Tam Kiếm Xuyên Tâm” cơ mà, đau lắm đấy. Lá Seven of Swords sẽ là một lời nói dối trong cuộc đời bạn. Còn với Knight of Swords, spell của bạn sẽ lật tẩy bức màn của sự thật và đưa nó đến với những ai cần được biết cho dù họ có muốn đón nhận điều đó hay không.

Bộ Wand

Nếu bạn đang thực hiện một spell liên quan tới giao tiếp – sáng tạo… hãy chọn bộ Wand. Three of Wands có thể giúp bạn đạt được thành công với điều bạn muốn, còn nếu bạn muốn sớm được ăn mừng vì có kết quả đẹp hãy chọn Four of Wands.

Bộ ẩn chính (Major Arcana)

Với những vấn đề liên quan đến nhận thức của bản thân, trực giác, sự phát triển về mặt tâm linh… những lá bài trong bộ ẩn chính là điểm khởi đầu hoàn hảo. Tối ưu hóa sức mạnh của lá The Magician sẽ giúp bạn hành động đúng đắn và nắm được vận mệnh của chính mình. Hãy gọi lá Strength lên bàn để được gia tăng sức mạnh tinh thần. Còn nếu bạn muốn có sự thay đổi nhất định về mặt tâm linh, lá Death là lựa chọn tối ưu nhất. Nếu bạn đang nguyền một ai đó, lá The Devil hoặc The Tower sẽ là hai ứng cử viên hàng đầu (ặc ặc, không khuyến khích bạn làm điều này đâu nha).

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Theo ThoughtCo

Vai Trò Của Bài Tarot Khi Sử Dụng Để Thực Hiện Spell
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook