5 Cách Giải Quyết Vấn Đề Khi Gặp Tin Tức Xấu Trong Bài Tarot

5 Cách Giải Quyết Vấn Đề Khi Gặp Tin Tức Xấu Trong Bài Tarot

5 Cách Giải Quyết Vấn Đề Khi Gặp Tin Tức Xấu Trong Bài Tarot

Phải làm gì khi nhận được tin xấu từ bộ bài Tarot nhỉ? Đây quả là một câu hỏi khó mà không phải ai cũng biết cách trả lời. Lúc nào cũng vậy, hễ là cái gì vui vẻ thì chúng ta tiếp nhận nhanh chóng nhưng đến khi nhận được điều gì tồi tệ thì chúng quả thực rất khó nuốt. Chẳng ai muốn nghe tin về những trận ốm đau trong gia đình mình hoặc bị nhắc nhở về những mối quan hệ của họ cả, vậy nên nhiều người có xu hướng né tránh những tin tức không vui này. Chính vì lẽ đó nên nhiều reader lại không nói cho khách hàng biết về những thứ tiêu cực. Nhưng sự thật là những tin tức xấu lại mang một ý nghĩa khác. Cùng với những tình huống khó khăn trong cuộc đời, chúng sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn nếu bạn trực tiếp đối diện chúng. Hãy nắm chặt chúng trong tay và lên kế hoạch cho những ngày tươi đẹp hơn ở phía trước thôi nào. Bạn đã sẵn sàng để biết cách xử lí khi gặp phải những tin tức xấu chưa? 5 cách giải quyết vấn đề khi gặp tin tức xấu trong Tarot là những cách mà bạn nên ghi nhớ.

Hãy cân nhắc xem lá bài mang tin tức xấu nằm ở vị trí nào

Hẳn là bạn sẽ phát hoảng khi thấy một lá bài Tarot mang ý nghĩa tiêu cực. Thứ đầu tiên bạn nên nhìn thấy là vị trí của nó. Chúng sẽ được trải theo một vị trí nhất định của trải bài và trải bài đó giải mã ý nghĩa thật sự của mỗi lá bài khi chúng có liên quan đến cuộc đời bạn. Những trải bài này thường có các phần như quá khứ – hiện tại – tương lai.

– Nếu nó xuất hiện ở vị trí quá khứ thì bạn đã bỏ lại nó ở phía sau rồi.

– Nếu nó xuất hiện ở vị trí hiện tại thì nguồn năng lượng tiêu cực đang dần tiến ra khỏi cuộc đời bạn.

– Nếu nó xuất hiện ở vị trí tương lai thì bạn có khả năng thay đổi nó – hoặc ít nhất là sẽ kiểm soát được nó. Nhưng nếu bạn không thực hiện một số điều chỉnh trong cuộc đời mình thì chuyện tiêu cực đó sẽ vẫn xảy ra. Vị trí đặt bài là thông tin giá trị nhất khi những tin tức xấu xuất hiện trong trải bài Tarot bạn đang thực hiện.

Né tránh sự ảnh hưởng của ý nghĩ tiêu cực

Người ta tin rằng những ý nghĩ tiêu cực sẽ trở thành sự thực nếu bạn cứ mãi suy nghĩ về nó từ ngày này sang ngày khác. Nếu bạn cứ liên tục có những suy nghĩ mang màu sắc tiêu cực thì kiểu gì bạn cũng sẽ làm như bạn nghĩ, thật đấy. Hãy nhớ rằng chỉ một lá bài tiêu cực thì chẳng nói lên rằng toàn bộ trải bài của bạn sẽ như vậy. Một reader có kĩ năng có thể cho bạn thấy được khía cạnh tươi sáng của toàn bộ trải bài trước mắt. Hãy tập trung vào điều tích cực trong khi vẫn lưu ý về điều tiêu cực.

Hãy cởi mở trong suốt quá trình xem bài

Cách tốt nhất để các trải bài của bạn được suôn sẻ là hãy cởi mở đón nhận tất cả các viễn cảnh khả thi. Bạn không thực hiện một trải bài để xác nhận điều bạn muốn nó xảy ra; bạn thực hiện một trải bài để xác nhận điều đang xảy ra và lí do tại sao nó xảy ra nữa, tất nhiên là cũng đã bao gồm kết quả có thể xuất hiện trong tương lai. Hãy gạt đi những giọt nước mắt và những kì vọng của bản thân đi, cứ để cho quá trình đọc bài diễn ra tự nhiên. Có nhiều lúc chúng ta thực hiện các trải bài Tarot để trả lời nhiều câu hỏi cụ thể và đóng bản thân mình lại mà không quan tâm đến một số vấn đề khác đang cần được giải quyết. Bài Tarot không nói dối bao giờ. Chúng luôn luôn đưa ra một câu trả lời, thi thoảng thì đó không phải là câu trả lời mà chúng ta đang tìm. Hãy nhớ rằng bạn phải tập trung vào những lá bài tích cực ở trước mặt mình. Việc này sẽ giúp bạn mở lòng hơn trong việc đón nhận bất kì tin tức tiêu cực nào có thể xuất hiện.

Hãy trình bày rõ ràng cho reader của bạn biết

Việc bạn cởi mở và rõ ràng với reader đang xem bài cho bạn là rất quan trọng – giống hệt như cách bạn giao tiếp với bác sĩ lúc họ khám bệnh cho bạn vậy đó. Họ sẽ biết khi nào bạn đang trở nên co cụm và chưa chịu cởi mở thật sự. Và nếu họ không làm điều đó thì các lá bài sẽ làm thay. Bạn sẽ trả lời các câu hỏi của reader một cách rõ ràng và cởi mở nhất có thể — nếu bạn để họ phải suy đoán ý bạn muốn thể hiện thì sẽ rất là phiền phức cho cả hai.

Hãy hỏi reader của bạn thật nhiều câu hỏi

Một số người nghĩ rằng một trải bài Tarot được thực hiện theo kiểu giao tiếp một chiều. Ồ không đâu, sai lầm to đấy. Bạn đã bỏ tiền, thời gian của bản thân ra để tìm kiếm câu trả lời cho những gì bạn muốn. Hãy hỏi nhiều câu hỏi nhất có thể trong khoảng thời gian giới hạn, và nếu bạn gặp phải reader chẳng mảy may quan tâm đến những vấn đề của bạn thì hiển nhiên là bạn không nên quay lại tìm reader đó nữa. Một reader có tâm sẽ cùng với bạn giải hết toàn bộ các lá bài có trong trải bài đó, hỏi ngược lại bạn nhiều câu hỏi và nói thêm nhiều chuyện có liên quan đến câu hỏi mà bạn đưa ra. Họ mong bạn giao tiếp với họ để quá trình đọc bài diễn ra suôn sẻ. Đừng ngại ngần gì cả, cứ hỏi họ về phần giải nghĩa của các lá bài và nếu bạn thêm thông tin chi tiết nào đó nữa thì cứ tự nhiên thôi. Hãy nhớ rằng bạn được phép hỏi reader càng nhiều câu hỏi càng tốt, miễn sao là không bị lố khoảng thời gian giới hạn của hai người thôi. Hãy tôn trọng reader và họ sẽ đưa bạn đến các câu trả lời đúng đắn, quan trọng.

Bước cuối cùng: lên kế hoạch và hành động thôi

Trong một trải bài Tarot, việc bạn nhận được những tin tức tuyệt vời là một chuyện và việc thật sự tiếp nhận những thứ đó trong khi tránh né hoặc đối đầu với tin tức tiêu cực là một chuyện hoàn toàn khác. Mục tiêu cuối cùng của bạn ở đây là lên một kế hoạch để hành động: một chiến thuật để điều hướng những câu trả lời mà bạn vừa mới nhận được. Khi bạn làm được điều đó thì những tin tức tiêu cực trong trải bài Tarot đó chẳng là gì cả. Bạn đã biết mình sắp sửa làm gì rồi. Một reader có tâm sẽ hỏi bạn vào cuối trải bài là bạn có câu hỏi gì thêm không, hãy hỏi như thế này: “Tôi sẽ lên kế hoạch gì để đạt được những mục tiêu đó?” Hoặc là họ sẽ biết ngay câu trả lời, hoặc là họ sẽ rút thêm một vài lá nữa. Dù sao thì họ cũng sẽ chẳng để bạn ra về tay không đâu, dân chuyên nghiệp mà.

Theo Astrologyanswers


——————————-

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^

——————————-

5 Cách Giải Quyết Vấn Đề Khi Gặp Tin Tức Xấu Trong Bài Tarot
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook