Dùng Đá Thanh Tẩy Khi Trải Bài Tarot

Dùng Đá Thanh Tẩy Khi Trải Bài Tarot

Dùng Đá Thanh Tẩy Khi Trải Bài Tarot

Dùng đá thanh tẩy khi trải bài Tarot thì có lợi hay có hại? Xin thưa với bạn là lợi thì thấy nhiều chứ hại thì không có. Bài Tarot khi kết hợp với đá thanh tẩy sẽ trở nên ảo diệu hơn rất nhiều. Hơn nữa đá thanh tẩy còn có nhiều công dụng khác mà chúng ta có thể liệt kê ra dưới đây như:

1 – Thiền định/Thanh lọc bản thân: Trước khi thực hiện một trải bài Tarot, bạn có thể ngồi thiền và nắm một viên đá thanh tẩy trong tay. Viên đá này sẽ thanh tẩy nguồn năng lượng của bạn, đồng thời nó cũng gia tăng rung cảm của bạn lên nhiều.

2 – Thanh tẩy bộ bài: Hãy đặt một viên đá thanh tẩy lên trên bộ bài Tarot của bạn khi bạn không sử dụng đến nó. Những nguồn năng lượng tiêu cực, không tốt cho bài sẽ bị thanh tẩy và tiêu trừ nhanh chóng.

3 – Cải thiện môi trường đọc bài của bạn: Hãy đặt một vài viên đá thanh tẩy trên chiếc bàn mà bạn sẽ sử dụng để trải bài. Thứ năng lượng bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào loại đá bạn sử dụng. Nhất định là trải bài của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ hơn nhiều, bạn sẽ bình tâm hơn và dễ giải nghĩa được các thông điệp mà bài mang đến.

4 – Biểu thị được điều bạn mong muốn: Hãy chọn ra một lá bài Tarot đại diện cho điều mà bạn đang muốn tạo ra trong cuộc đời mình. Ví dụ như bạn có thể chọn lá The Star để giúp cho công việc suôn sẻ hơn hoặc lá The Empress để bạn có thể sở hữu nhiều khoản tiền hơn. Tiếp theo là bạn nên chọn đá thanh tẩy phù hợp với dự định của mình. Tương ứng với hai mục đích nêu trên thì có lẽ là Thạch Anh Trắng (Clear Quartz) sẽ phù hợp nhất. Hãy nắm nó trong lòng bàn tay và mường tượng ra dự định của bạn, sau đó đặt viên đá lên mặt của lá bài trên cùng (bạn hãy lật mặt trước của lá bài lên nhé). Viên đá thanh tẩy này khi kết hợp với lá bài Tarot sẽ khuếch đại nguồn năng lượng mà bạn gửi vào đó. Chuẩn bị đón nhận thành quả đi nào!

Nếu bạn băn khoăn chưa biết công dụng của các loại đá thanh tẩy ra sao thì những dòng chi tiết dưới này sẽ giúp bạn:

1 – Thạch Anh Trắng (Clear Quartz)

Đây là loại đá có thể sử dụng cho gần như là bất kì mục đích nào. Nếu bạn vừa mới bắt đầu sưu tầm đá thanh tẩy thì nên bắt đầu từ viên này trước.

– Có thể dùng để thanh tẩy bài bằng cách đặt ở mặt trước của lá nằm trên cùng trong bộ bài của bạn.

– Có thể dùng để thanh tẩy những viên đá khác.

– Khuếch đại nguồn năng lượng và dự định cá nhân của bản thân.

– Khi đặt Thạch Anh Trắng xung quanh bài thì nó sẽ thanh tẩy toàn bộ nguồn năng lượng tiêu cực.

– Khi bạn giải bài và nắm trong tay một viên Thạch Anh Trắng, bạn sẽ tập trung hơn – các kĩ năng tâm linh của bạn sẽ trở nên nhạy bén hơn.

2 – Thạch Anh Hồng (Rose Quartz)

Viên đá màu hồng này gắn với nguồn chakra thứ 4 là Heart (Tâm), đồng thời nó còn là hiện thân của cảm xúc – tình yêu – các mối quan hệ. Khi đặt nó trên bàn, bạn sẽ có được sự rung cảm nhẹ nhàng – bình tĩnh… sau đó bạn có thể giúp họ cởi mở hơn về mặt cảm xúc.

– Hãy ngồi thiền với nó để kết nối với trái tim mình mạnh hơn.

– Khi thực hiện một trải bài về mối quan hệ nào đó, hãy đặt viên đá này lên bàn.

– Đây là viên đá dùng để chữa lành những vết thương lòng của người khác – tuy nhiên bạn nên lưu ý tác dụng phụ của nó là có thể khiến họ rơi nước mắt đấy nhé.

3 – Thạch Anh Xanh (Aventurine)

Viên đá này hữu ích trong mọi lĩnh vực liên quan đến óc sáng tạo, trí tưởng tượng, cũng như khai sáng trí tuệ và tinh thần. Đá cũng giúp gia tăng sự thịnh vượng và mang lại thành công sự nghiệp. Đá thạch anh xanh mang lại cảm giác bình yên và cân bằng và hạnh phúc. Đá cũng giúp người dùng nhìn thấy những lựa chọn thay thế và tiềm năng trong mọi tình huống, đem đến một tầm nhìn tích cực, lòng can đảm và sức mạnh nội tâm. Đá Aventurine cũng được cho là mang lại may mắn, đặc biệt là trong các trò chơi may rủi. Aventurine xanh cũng là một loại đá huyền bí của sự thịnh vượng.

4 – Thạch Anh Tím (Amethyst)

Thi thoảng người ta lại gán cho nó danh hiệu là viên đá mang tính tâm linh mạnh nhất. Thạch Anh Tím là một viên đá có độ rung cảm cao, nó sẽ cải thiện môi trường xung quanh căn phòng bạn ở rồi trực giác của bạn sẽ được khai mở. Thạch Anh Tím được tương truyền là có thể biến đổi sợ hãi – lo lắng – tham lam – giận dữ thành tình yêu, sau đó là cân bằng và ổn định cảm xúc.

– Thạch Anh Tím sẽ giúp bạn tăng cường được các giác quan tâm linh – hãy ngồi thiền với viên đá này trước khi thực hiện một trải bài Tarot hoặc đặt nó lên chiếc bàn bạn dùng để trải bài.

– Còn khi bạn sử dụng Thạch Anh Tím trong một trải bài thì nó có thể giúp bạn nhận ra được nguyên do về mặt tâm linh của một vấn đề.

5 – Tourmaline Đen (Black Tourmaline)

Một viên đá có công dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ bản thân tránh khỏi nguồn năng lượng tiêu cực. Tourmaline Đen có hiệu ứng bình tâm cực kì tuyệt vời và nó có thể mang đến một cảm giác tích cực cho bất kì chuyện nào bạn gặp phải.

– Nếu khách hàng của bạn đang gặp phải chuyện buồn hoặc mất phương hướng, hãy đưa viên đá này cho họ cầm trong khi bạn giải bài.

– Khi bạn ngồi thiền cùng viên đá này trước khi thực hiện một trải bài sẽ tạo cho bạn một nền tảng cứng cáp, vững chắc có thể chống lại bất kì điều gì mang tính tiêu cực. Bạn sẽ không còn cảm thấy hồi hộp, lo lắng nữa.

– Khi đặt đá trên bàn, bạn sẽ có một không gian giải bài phủ đầy nguồn năng lượng bình tâm ở cấp độ mạnh nhất.

Ngoài ra thì còn rất nhiều loại đá thanh tẩy khác mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://mystictarot.vn/da-thanh-tay-sp/

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Dùng Đá Thanh Tẩy Khi Trải Bài Tarot
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook