Tìm Hiểu Về Các Lá Hội Đồng Trong Bài Tarot

Tìm Hiểu Về Các Lá Hội Đồng Trong Bài Tarot

Tìm Hiểu Về Các Lá Hội Đồng Trong Bài Tarot

Lá Hội Đồng Trong Bài Tarot

Nếu bạn đã biết đến các lá Hội Đồng trong bài Tarot thì hẳn là thi thoảng bạn sẽ chẳng hiểu chúng muốn nói gì cả. Cũng có thể là reader của bạn không hiểu được luôn, vậy nên họ sẽ cần phải có sự giúp đỡ của bạn trong một số trường hợp. Các lá Hội Đồng là những lá dễ khiến cho những reader từ mới chập chững học bài Tarot cho đến những reader tài năng dễ thấy nản lòng nhất.

Thế thì lá Hội Đồng trong bài Tarot là như thế nào? Chúng là Page – Knight – Queen – King, đại diện cho 4 cấp độ khác nhau. Chúng mang nghĩ gì trong một trải bài? Chúng đại diện cho những người xuất hiện trong cuộc đời bạn hoặc là nét tính cách được thể hiện rõ nét trong tình huống bạn đề cập. Cho dù có là gì đi nữa thì những nét tính cách này đều xuất hiện trong cuộc đời bạn vì một lí do nào đó. Dưới đây là phần ý nghĩa chi tiết của 4 lá Hội Đồng trong bài Tarot.

 

Lá Hội Đồng Trong Bài Tarot

 

Page

Trong một trải bài thì lá Page thường hay mang hàm ý rằng những tin tức nào đó đang trên đường tới với bạn. Thi thoảng là có người sẽ trực tiếp mang tin tức này đến hoặc có lúc nó sẽ xuất hiện dưới dạng email. Nếu phần nghĩa này không phù hợp với tình hình của bạn thì một người trẻ tuổi (dưới 18) sẽ đóng vai trò này trong tình huống cụ thể của bạn. Hãy nhìn vào dấu hiệu này để quyết định xem đứa trẻ đó là dấu hiệu của Khí (Swords), Đất (Pentacles), Lửa (Wands), Nước (Cups).

Knight

Lá Knight cũng có thể mang ý nghĩa tương tự như Page rằng bạn sắp sửa nhận được một tin tức gì đó. Đồng thời, thi thoảng nó cũng có ý nghĩa một dự án hoặc tình huống nào đó vẫn còn đang ở trong trứng nước và chưa được phát triển. Nếu phần nghĩa này không phù hợp với tình hình của bạn thì một người đàn ông trong khoảng 18 tuổi – 35 tuổi sẽ đóng vai trò này trong tình huống cụ thể của bạn. Hãy nhìn vào dấu hiệu này để quyết định xem đứa trẻ đó là dấu hiệu của Khí (Swords), Đất (Pentacles), Lửa (Wands), Nước (Cups).

Queen

Lá Queen chính xác là điều bạn mong muốn trong một trải bài, thường thì nó sẽ thể hiện hình ảnh của một người phụ nữ lớn tuổi và người này khoảng 35 tuổi. Có thể bà sẽ là mẹ của bạn, cũng có thể là chính bạn nữa. Bộ ẩn của lá bài sẽ giúp bạn quyết định các tố chất mà người được nhắc đến đang nắm giữ hoặc dấu hiệu của họ như Lửa – Nước – Khí – Đất.

King

Lá King là lá bài của quyền lực, nó là hiện thân của một vị vua nắm giữ trong tay cả một vùng rộng lớn cũng như các tố chất Lửa – Nước – Khí – Đất. King of Pentacles là một vị vua cực kì giàu có, King of Cups là một vị vua tràn đầy tình yêu, King of Swords là một vị vua anh minh, King of Wands lúc nào cũng nhiệt huyết đam mê. Đây là những tố chất được phản ánh trong tình hình cụ thể của bạn hoặc là lá Hội Đồng này có thể nói về một người đàn ông lớn tuổi trong khoảng 45 – 50 tuổi.


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Theo Astrologyanswers

Tìm Hiểu Về Các Lá Hội Đồng Trong Bài Tarot
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook