Trước Khi Trải Bài Thì Bạn Nên Biết

Trước Khi Trải Bài Thì Bạn Nên Biết

Trước Khi Trải Bài Thì Bạn Nên Biết

Vậy là bạn đã có được một bộ bài Tarot, bạn cũng đã học được cách giữ gìn – thanh tẩy nó. Có thể là một người bạn nào đó của bạn đã biết bạn sắp sửa trở thành một reader. Đây là những thứ trước khi trải bài thì bạn nên biết.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã biết được ý nghĩa cơ bản của 78 lá bài. Thế thôi thì chưa đủ, bạn còn phải làm quen với bộ bài của bạn nữa. Từ bộ ẩn chính cho đến bộ ẩn phụ, thêm bốn bộ ẩn còn lại… bạn không được bỏ sót cái nào. Nếu bạn là người theo trường phái trực giác thì có thể bạn sẽ giải nghĩa bài theo một cách hơi khác chút xíu, điều đó cũng không có vấn đề gì cả. Hãy đảm bảo chắc chắn là bạn biết mình đang làm gì nhé.
TIếp theo, nếu bạn muốn đọc bài ngược trong trải bài của mình thì cứ tự nhiên thôi. Nhiều người cứ mãi giải đi giải lại cùng một kiểu cho một lá bài. Thật ra việc dùng nghĩa ngược hay nghĩa xuôi cho bài phụ thuộc vào chính bạn thôi, có thể dùng hoặc có thể không dùng.

Theo một số điều truyền thống của thế giới Tarot, reader sẽ lựa chọn một lá bài để đại diện cho querent. Việc này thi thoảng được biết đến với cái tên Lá Bài Dấu Hiệu. Việc Lá Bài Dấu Hiệu này được lựa chọn sẽ còn phụ thuộc vào tuổi tác và cấp độ trưởng thành nữa – King sẽ là lựa chọn tốt cho một người đàn ông già dặn, Page hoặc Knight sẽ là hiện thân của một anh chàng trẻ tuổi và ít kinh nghiệm hơn. Một số reader khác lại không gán một lá bài bất kì nào đó cho querent.

Tiếp theo thì việc để cho querent xào bài nhằm tiếp năng lượng cho bài cũng rất đáng để lưu tâm. Nếu bạn thấy querent mang theo bên mình nguồn năng lượng tiêu cực, hãy thanh tẩy ngay bộ bài sau khi xong việc. Nếu bạn thật sự không muốn querent xào bài thì bạn hãy tự xào bài lấy, sau đó là bạn để querent chia bài ra làm ba cột. Tiếp theo, querent chỉ nên đặt ra câu hỏi cần thiết một cách yên lặng.

Đừng quên lựa chọn các trải bài phù hợp với câu hỏi của querent. Bạn cũng có thể tự sáng tạo trải bài của riêng mình sao cho hợp lí. Hãy đặt tất cả các lá bài bạn rút được theo sự sắp xếp của trải bài đó trước khi bạn bắt đầu… sau khi sắp xếp xong xuôi đâu vào đó, hãy đặt phần còn lại của bài sang một bên. Bạn hãy chú ý vào số lượng bài trong trải bài này. Có nhiều lá hoàng gia hay lá ẩn chính không? Có thiếu hay thừa bộ ẩn nào không? Kiểm tra kĩ càng vào nhé.

Đây là các thông tin mà bạn cần nhớ thêm về các bộ ẩn:

– Nếu có nhiều lá Swords: mâu thuẫn, xung đột.
– Nếu có nhiều lá Wands: những sự thay đổi lớn sắp sửa xuất hiện.
– Nếu có nhiều lá Pentacles/Coins: có nhiều vấn đề liên quan đến nguồn tài chính.
– Nếu có nhiều lá Cups: có nhiều vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm.
– Nếu có nhiều lá trong bộ ẩn chính (Major Arcana): câu hỏi mà querent đưa ra có thể bị người khác kiểm soát hơn là chính họ.
– Nếu có nhiều lá 8: sẽ có sự thay đổi và tiến lên trong cuộc đời.
– Nếu có nhiều lá Ace: nguồn năng lượng mạnh mẽ của nguyên tố thuộc bộ ẩn.

Theo ThoughtCo


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Trước Khi Trải Bài Thì Bạn Nên Biết
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook