Bảo quản bộ bài Tarot của bạn thật đơn giản chỉ với những bí quyết sau đây

Bảo quản bộ bài Tarot của bạn thật đơn giản chỉ với những bí quyết sau đây

Bảo quản bộ bài Tarot của bạn thật đơn giản chỉ với những bí quyết sau đây

Sau khi lựa chọn bộ bài Tarot đầu tiên của mình thì bạn định làm gì tiếp theo? Đừng lo lắng, bạn có thể bảo quản bộ bài Tarot của bạn thật đơn giản chỉ với những bí quyết sau đây.

Thanh Tẩy Và Bảo Quản Bộ Bài

Khi nhắc đến việc thanh tẩy bộ bài thì chúng ta thường đề cập đến cả những yếu tố vật lí bên ngoài cũng như những nguồn năng lượng tiêu cực khác nữa. Có một vài cách để thực hiện việc này, còn lại thực hiện như thế nào và hiệu quả ra sao thì còn phải phụ thuộc vào chính bạn nữa:

– Bọc bộ bài trong một chiếc khăn lụa hoặc khăn nhung.
– Đựng bài trong một chiếc hộp.
– Đựng bài trong một chiếc túi nhỏ có dây kéo.
– Đốt xô thơm và để cho bộ bài tiếp xúc với làn khói khi đốt.
– Đặt những viên đá thanh tẩy xung quanh hoặc tiếp xúc trực tiếp với bài.

Ngoài ra còn những cách khác mà bạn có thể tham khảo thêm tại đâyđây.

Một điểm khác nữa là khi mới mua bài về, chắc chắn bạn sẽ muốn làm quen với nó một cách nhanh nhất có thể để còn học giải nghĩa nữa chứ. Bạn sẽ nhét nó dưới gối hàng đêm, bạn không cho ai khác ngoài bạn chạm vào bộ bài vì bạn không muốn nó bị các nguồn năng lượng tiêu cực của người khác gây ảnh hưởng. Việc này không hẳn là xấu, tùy vào quan điểm của bạn như thế nào. Có đôi khi bạn cũng nên đưa bài cho querent trong một trải bài để họ có thể rút được những lá phù hợp với câu hỏi.

Mỗi người sẽ có một cách thực hiện khác nhau, không nhất thiết là ai cũng phải giống ai cả. Cứ làm những gì bạn thấy tốt nhất cho bộ bài của mình, dù sao thì nó cũng là con của của bạn cơ mà.

Chỉ Nên Dùng Các Bộ Bài Được Tặng Thì Mới An Toàn

Quan điểm này thật ra cũng không đúng cho lắm vì bài được tặng và bài mua chẳng khác nhau chút nào. Với bộ bài được tặng, người mua sẽ mang đến cho bạn những ý nghĩ tốt đẹp và tích cực vì chỉ có như vậy mới là lí do xứng đáng để họ mua cho bạn chứ nhỉ. Còn bộ bài bạn tự mua thì khỏi nói rồi, mình thích là mình cứ mua thôi nên không nhất thiết phải là sợ hãi gì cả. Cứ dùng bài thoải mái đừng sợ gì cả. Bạn yêu bài nhiều bao nhiêu thì chúng sẽ yêu lại bạn bấy nhiêu thôi.

Theo ThoughtCo

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Bảo quản bộ bài Tarot của bạn thật đơn giản chỉ với những bí quyết sau đây
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook