Spell Tìm Việc Làm

Spell Tìm Việc Làm

Spell Tìm Việc Làm

Hôm nay chúng ta sẽ sử dụng một số spell để hỗ trợ bạn tìm được một công việc ưng ý nhé.

Trước mắt thì chúng ta cần chuẩn bị 3 lá bài sau đây:

– The Emperor.

– Judgement.

– Eight of Pentacles.

Khi thực hiện spell này, bạn hãy chắc chắn là bạn thật sự muốn tìm được một công việc để kiếm tiền chứ không phải là tìm một công việc rồi để đó luôn. Hãy xếp theo thứ tự sau đây và xếp từ trái qua phải bạn nhé: The Emperor – Judgement – Eight of Pentacles. Kéo Judgement xuống thấp hơn The Emperor một chút và Eight of Pentacles thì thấp hơn Judgement. Bằng cách xếp bài theo thứ tự như thế này, bạn sẽ thấy rằng chúng đi theo hình bậc thang từ cao xuống thấp. Công việc bạn đang tìm kiếm dần dần tới với bạn cùng với những trách nhiệm được giao. Lá bài đầu tiên là The Emperor, nó có thể đại diện cho công ty mà bạn muốn nộp hồ sơ vào… cũng có thể nó là giám đốc hoặc nhân viên tuyển dụng của công ty muốn thuê bạn vào làm việc. Nếu bạn biết công ty bạn đang nộp hồ sơ vào có sếp là nữ thì thay The Emperor bằng The Empress cũng được. Lá bài ở giữa là Judgement, nó nói rằng nhà tuyển dụng lựa chọn bạn là ứng viên sáng giá nhất… đồng thời nó cũng là những sự thay đổi và nâng cấp trong cuộc sống của bạn khi bạn đảm nhận công việc này. Eight of Pentacles là lá bài của sự chăm chỉ và cố gắng, vậy nên nó sẽ là biểu trưng của sự chăm chỉ mà bạn có trong công việc mới mẻ này. Nếu bạn tìm được một lá bài nào khác mà có thể đề xuất loại hình công việc cụ thể hơn lá Eight of Pentacles này thì cứ việc thay thế thôi.

Để thực hiện spell này thì bạn hãy đến nơi mà bạn sắp sửa nộp hồ sơ để làm việc, sau đó là đi dạo một vòng quanh khu vực này nếu có thể. Nếu bạn chắc chắn rằng đây là nơi bạn muốn làm việc và cho dù bạn chưa có cuộc phỏng vấn nào ở đây thì bạn vẫn có thể làm việc này khi bạn mang hồ sơ đến nộp… hoặc là bạn có thể làm việc này ngay sau khi được phỏng vấn lần đầu tiên. Hãy đứng ở hướng đông của nơi này, sau đó đi về phía nam rồi quay về phía tây và cuối cùng là tiến lên phía bắc. Nếu bạn không thể đi lòng vòng nơi làm việc này vì một số lí do nào đó, hãy đi về nơi mà bạn vừa phỏng vấn xong.

Trong khi bạn đang dạo xung quanh, hãy thu thập một vài thứ như vài chiếc lá – một ít đất đá gì đó ở bốn góc xung quanh cũng như là ở ngay cổng chính. Hãy mang những thứ này về nhà và cho vào một cái túi nhỏ cùng với một vài sợi tóc của bạn. Bằng cách hòa trộn những nguyên liệu này với nhau, bạn sẽ tạo ra một kênh truyền dẫn đầy nhiệm màu. Hãy mang theo cái túi này khi bạn thực hiện spell và nếu có thể thì đặt nó trong túi quần – túi áo khi bạn đi phỏng vấn.

Một số loại nguyên liệu phụ trợ khác mà bạn có thể xem xét sử dụng thêm cùng với trải bài là hồ sơ tìm việc – CV, những mẫu quảng cáo của nơi bạn muốn làm việc, v.v… Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng đến nến – hoa – đá thanh tẩy – khăn trải để spell thêm phần thu hút và hiệu nghiệm.

Hãy thực hiện spell này ngay khi bạn đã quyết định mình sẽ tìm việc ở nơi nào.

Để thực hiện spell này thì bạn có thể kết hợp với nghi thức đã được đề cập ở trên hoặc trải 3 lá bài ra và thực hiện theo phương pháp – cách thức hình dung – cách thức thiền định ở dưới đây.

— Phương pháp thực hiện, Cách thức hình dung, Cách thức thiền định —

Khi bạn sẵn sàng, hãy đặt lá The Emperor vào vị trí đầu tiên. Hãy nghĩ về nơi bạn muốn làm việc cùng với bất kì người nào ở nơi mà bạn đã gặp. Hãy nghĩ về họ trong chốc lát. Hãy hình dung bản thân bạn đang truyền cho họ nguồn năng lượng tích cực để khai mở kênh truyền dẫn nhiệm màu.

Tiếp theo là lá Judgement sẽ ở đúng vị trí của nó. Hãy hình dung rằng nhà tuyển dụng đó đang đưa ra quyết định đúng đắn và họ sắp sửa liên hệ với bạn để mời bạn về làm việc. Hãy hình dung trong đầu rằng bạn nhận được tin vui về công việc đáng mơ ước đó. Bạn sẽ cảm thấy hãnh diện và vui mừng, bạn có thể thay đổi được phong cách sống của mình nữa.

Lá Eight of Pentacles sẽ là lá bài xuất hiện cuối cùng. Hãy hình dung rằng bạn đã được tiếp nhận đến nơi làm việc cũng như là những trách nhiệm có liên quan ở nơi làm việc đó. Bạn phải làm việc thật chăm chỉ nhé.

Sau khi bạn đã hoàn thành việc thiền định với bài, hãy thu thập những nguyên liệu mà bạn đã có từ trước đó. Nếu bạn không thể lấy được những thứ đó về cho mình, bạn cũng có thể thay thế bằng những món đồ khác mang những nét đặc trưng của nơi làm việc đó. Hãy cầm chúng trong tay và lặp lại 3 lần những câu thần chú sau:

With these cards and with this spell,

I craft magical images

These images serve as a template

For that which I desire.

(Tên công ty hoặc tên nhà tuyển dụng)

sees that my qualifications are good.

(Tên) knows that I will be an asset to the company.

I am the one (tên) wants.

Good news comes to me,

the job is mine!

I enjoy the job.

I do well at my job.

My job rewards me and fulfills me.

As I will, so it is

and so shall it be!”

Sau khi đọc xong thì chờ đợi xem sự hiệu nghiệm của spell tới đâu nhé. Chúc bạn may mắn.

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Spell Tìm Việc Làm
3 (60%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook