Bài Tarot Có Thể Giúp Bạn Đón Nhận Những Sự Thay Đổi Lớn

Bài Tarot Có Thể Giúp Bạn Đón Nhận Những Sự Thay Đổi Lớn

Bài Tarot Có Thể Giúp Bạn Đón Nhận Những Sự Thay Đổi Lớn

Bài Tarot thay đổi lớn_mystictarot.vn

Chắc chắn khi sở hữu một bộ trên tay thì bạn sẽ tự hỏi mình rằng bài Tarot có thể giúp bạn đón nhận những sự thay đổi lớn hay không. Thật vậy, việc đối diện với các thử thách và thay đổi có thể là một điều gì đó cực khó khăn đối với bạn. Thỉnh thoảng thì việc giữ cho bản thân luôn ở trạng thái tĩnh trước một núi áp lực và một nùi căng thẳng chẳng dễ dàng chút nào cả.

Có một sự thật khá buồn là chúng ta không thể nào đi tới tương lai để hiểu lí do tại sao mà chúng ta lại gặp phải những rắc rối như vậy, hơn nữa chính những chuyện rắc rối này sẽ là bước đệm để chúng ta thành công hơn trong tương lai. Việc thấu hiểu sự phát triển của cuộc sống đòi hỏi tâm thế chúng ta phải được cân bằng cùng với việc tập luyện các bài thiền định thường xuyên.

Nhiều kĩ thuật và hoạt động giúp bạn tập trung vào tình yêu cùng với thứ ánh sáng dịu dàng của nó lúc nào cũng có, bài Tarot là một trong những công cụ cực kì hữu ích như vậy. Việc bạn giải bài – đọc bài cũng giống như là bạn tập thiền vậy, bạn thành thật với nguồn năng lượng mình phát ra và vén màn bí mật của các câu trả lời vốn dĩ đang hiện diện bên trong bạn.

Thế giới xung quanh chúng ta thật là đa dạng. Chúng ta có thể thấy hậu quả và kết quả của những thứ chúng ta đang làm trong khi biết được những tầng lớp tích cực của cuộc sống. Tarot có thể cho bạn biết lí do tại sao một số sự kiện nào đó phải xảy ra trong cuộc đời bạn cũng như những hành động mang tính cảm xúc và tâm linh mà chúng ta có thể thực hiện để mở cửa trái tim nhằm đón nhận những nguồn năng lượng hữu ích đang bao bọc – bảo vệ chúng ta.

Các trải bài Tarot sẽ phát huy sự hữu dụng của chúng khi bạn tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi còn bỏ ngỏ trong tim mình, tuy nhiên khi bạn ngồi thiền với một lá bài nhất định thì bạn sẽ làm vững chắc thêm nền tảng của mình – tâm hồn bạn sẽ thấy thanh thản hơn và bạn có thể thích nghi kịp thời với những thanh đổi nhanh chóng, bất ngờ trong cuộc đời.

Hãy chọn một chỗ ngồi thật thoải mái và tập trung nguồn năng lượng vào một lá bài từ 5 đến 15 phút mỗi ngày nhé. Dưới đây là 5 lá bài dành riêng cho việc thiền định mà bạn có thể nghĩ đến khi bạn muốn tiếp nhận con đường của riêng mình cũng như gửi gắm niềm tin vào vũ trụ.

The Empress

Bản chất của lá bài này là sự yêu thương và nuôi dưỡng, nó nói rằng bạn cần phải chăm sóc bản thân mình về cả cảm xúc lẫn vật lý trong khi bạn chuẩn bị cho những thay đổi phía trước. Điều quan trọng nhất ở đây là tinh thần – sức khỏe cảm xúc và sức khỏe tâm linh của bạn ngay trong lúc này cũng như việc bạn quan tâm đến nhu cầu của mình như thế nào nữa. Khi tập trung vào lá bài này, bạn sẽ biết rằng bạn cần phải chăm sóc bản thân mình bằng sự yêu thương.

The Hermit

Đây là một lá bài mang tính biến đổi và nó đạt được sự khai sáng bằng cách cô lập bản thân. Lá bài này nhắc chúng ta biết rằng có những lúc chúng ta vẫn phải ở riêng một mình, chúng ta nên tập trung vào điều chúng ta suy nghĩ ở bên trong. Ở một mình không phải là việc gì xấu xa, đó cũng chẳng phải là dấu hiệu của sự cô đơn.

Chúng ta phải học cách chấp nhận và tận hưởng sự hiện diện của bản thân chúng ta, đặc biệt là khi thế giới xung quanh đang biến đổi liên tục.

Strength

Đây là lá bài thứ 8 trong Bộ Ẩn Chính, mỗi bộ bài sẽ có cách thể hiện khác nhau – nhìn chung thì nó biểu thị ý nghĩa rằng sức mạnh từ bên trong luôn luôn sẵn có. Trong những thời khắc thay đổi, việc bạn duy trì được nền tảng bên trong mình rất quan trọng đấy. Hãy phát triển và khai thác sức mạnh từ bên trong mình, sau đó bạn sẽ có thể ngẩng cao đầu mà đối diện với nhiều hướng đi của con đường trước mặt.

Death

Nhiều người lúc nào cũng thấy sợ lá bài này, thế nhưng ngược với suy nghĩ của họ thì lá bài này tượng trưng cho một sự thay đổi chính yếu trong thế giới của bạn – một sự thay đổi có thể dẫn đến nhiều thứ to lớn. Đồng thời, với sự thay đổi này… bạn sẽ được biến đổi thành con người mà bản thân bạn luôn khao khát. Vậy nên hãy thiền định cùng lá bài này và học cách tiếp nhận sự hiện diện của nó trong các trải bài mà bạn thực hiện.

Theo Astrologyanswers


——————————-

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^

——————————-

Bài Tarot Có Thể Giúp Bạn Đón Nhận Những Sự Thay Đổi Lớn
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook