Xào Bài Tarot Sao Cho Hợp Lí

Cách Xào Bài Tarot Sao Cho Hợp Lí

Cách Xào Bài Tarot Sao Cho Hợp Lí

Xào bài Tarot sao cho hợp lí trước khi giải bài là một bước cần thiết. Hành động này sẽ cho phép bạn tập trung vào việc giải bài cũng như truyền thêm năng lượng vào những lá bài đang nằm trước mặt bạn.

Xào Bài Tarot Sao Cho Hợp Lí?

Trước khi xào bài thì bạn hãy ngồi xuống tĩnh tâm, cần thì hít thở sâu một chút cho thoải mái. Việc đọc bài Tarot dựa vào trực giác là chính mà. Chính trực giác của bạn sẽ giúp bạn chọn được lá bài Tarot phù hợp nhất với câu hỏi mà bạn đưa ra — điều này là khả thi nhưng nó chỉ diễn ra nếu trực giác của bạn đã vượt qua những ý nghĩ thông thường mỗi ngày.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, hãy chuẩn bị xào bài đi thôi. Nếu bạn đang sử dụng một bộ bài mà người khác cũng thường hay dùng ké hoặc tâm trí của bạn đã lạc trôi đi đâu mất tiêu thì bạn cần phải thanh tẩy những nguồn năng lượng cũ để không có gì có thể ảnh hưởng đến trải bài hiện tại được. Bước này gọi là “thanh tẩy bộ bài” thì cũng không sai, xào bài là cách đơn giản nhất.

Khi bạn xào, hãy tập trung vào câu hỏi mà bạn cần phải trả lời. Nhiều người thấy rằng việc nói ra câu hỏi sẽ tốt hơn, nhưng thực sự thì việc này không cần thiết lắm.

Thứ bạn cần nhớ ở đây chỉ là việc xào bài Tarot chẳng có gì gọi là sai trái cả. Cho dù bạn có xào bài như thế nào đi nữa thì nguồn năng lượng của bài và dự định của bạn khi sử dụng nguồn năng lượng đó mới là vấn đề. Bạn có nhiều lựa chọn trong việc tìm ra cách xào bài thích hợp cho mình. Đây là 3 cách mà bạn có thể tham khảo:

Xào theo kiểu Thần Bài. Nếu bạn nào biết chơi bài Poker thì sẽ biết kiểu xào Thần Bài này thôi. Chia bài ra làm hai nửa bằng nhau, mỗi tay cầm một nửa rồi xòe quạt hai bên vào nhau (xòe làm sao mà cho lá bài nó lật từ trên xuống dưới ấy).

Xào theo kiểu Đi Xa Để Trở Về. Với kiểu này, bạn sẽ tách bài ra thành những phần nhỏ rồi ráp chúng vào những phần lớn hơn. Nói cách khác là cứ tách nhỏ ra rồi ráp lại thôi.

Xào theo kiểu Loạn Đả. Tức là bạn rải cả bộ bài ra một mặt phẳng nào đó rồi cứ đẩy qua đẩy lại cho tới khi nào muốn dừng thì thôi. Sau đó xếp bài vào lại như cũ trước khi bạn rút ra bất kì một lá nào nhé.

Nói chung là không có một quy tắc nào cả, bạn thích thì xào riêng lẻ từng kiểu hoặc là kết hợp với nhau càng độc càng vui. Cứ làm thế nào mà bạn thấy thoải mái là được rồi.


——————————-

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^

——————————-

Cách Xào Bài Tarot Sao Cho Hợp Lí
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook