Bước Quan Trọng Nhất Khi Học Tarot

Bước Quan Trọng Nhất Khi Học Tarot

Bước Quan Trọng Nhất Khi Học Tarot

Có nhiều người nghĩ rằng Bước Quan Trọng Nhất Khi Học Tarot là học ý nghĩa của bài ngay khi vừa bắt đầu khui hộp ra. Họ cho rằng điều đó là đúng, tuy nhiên sự thật lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Đối với bạn thì bước nào là quan trọng nhất khi học giải bài Tarot? Có phải là:

A – Học hết toàn bộ ý nghĩa của 78 lá bài.

B – Chọn đúng bộ bài Tarot và sách học Tarot thích hợp.

C – Cởi mở với trực giác.

Thật ra thì không có cái nào là đúng hoàn toàn cũng như sai hoàn toàn ở đây cả. Có một thứ khác cũng tồn tại song song với ba điều trên, không biết là các bạn có để ý hay không thôi: Hãy Dành Thời Gian Để Làm Quen Với Bộ Bài. Rất nhiều những người mới học giải bài Tarot khi mua bài về đã vội vã đi học ý nghĩa 78 lá bài và thực hiện trải bài mà bỏ qua bước vừa mới đề cập ở trên.

học tarot_mystictarot.vn

Tại Sao Việc Này Lại Quan Trọng Đến Vậy?

Khi bạn dành ra chút thời gian để làm quen với bài thì hiển nhiên là bạn sẽ nắm được tổng thể nội dung của cả bộ bài. Đồng thời, bạn sẽ kết nối sâu hơn với bài rồi đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy nó thật là thân quen với mình.

Khi mua bộ bài Tarot đầu tiên về thì bạn có thể sẽ hơi choáng ngợp một chút, nhưng mà khi bạn dành thời gian để “tâm sự” với bài thì kiểu gì nó cũng sẽ mở lòng với bạn thôi.

Như đã đề cập ở trên, nhiều người sẽ lao vào học ý nghĩa của bài ngay khi mua bài về. Việc này giống như là rủ người nào đó đi chơi dù chỉ mới gặp người ta được một vài lần vậy. Cho dù là bạn có mối quan hệ với một người ở ngoài đời thực hay một bộ bài Tarot mới đi nữa, bạn vẫn cần phải dành thời gian cho họ trước khi họ tin tưởng bạn. Bạn có thể thử các cách dưới đây để làm quen với bộ bài nhé.

I – Chọn lá bài THÍCH và GHÉT

1 – Lướt qua toàn thể bộ bài Tarot, chọn ra lá nào BẠN THÍCH NHẤT và BẠN GHÉT NHẤT.

2 – So sánh hai lá này với nhau xem chúng khác nhau thế nào, chúng giống nhau ra sao.

II – Sắp xếp bộ bài của bạn thành 5 bộ

1 – Hãy chia bộ bài ra thành 5 bộ: Bộ Ẩn Chính, Bộ Wands, Bộ Cups, Bộ Swords, Bộ Pentacles.

2 – Sau khi chia ra thành 5 bộ như trên thì hãy so sánh các bộ với nhau và bạn sẽ nhận ra rằng mỗi bộ đều có một cảm giác – màu sắc riêng biệt.

3 – Bạn có ấn tượng với bộ Ẩn nào mạnh nhất? Bạn là hiện thân của bộ Ẩn nào?

III – Đừng bỏ sót các lá ẩn phụ nhé

Lần này hãy đưa các lá ẩn phụ lên làm kép chính nào. Bạn hãy thử xếp các lá ẩn phụ tương ứng với các con số của chúng xem sao, ví dụ như 4 lá Ace đi chung với nhau chẳng hạn. Hẳn là bạn sẽ thấy có tổ hợp rất vui vẻ và hạnh phúc, ngược lại có tổ hợp cũng sẽ ghê rợn.

IV – Các lá bài Hoàng Gia

1 – Xếp chung lá nào ra lá đó, Page – Knight – Queen – King phải đi với nhau.

2 – Ấn tượng của bạn khi nhìn vào mỗi tổ hợp đó là như thế nào?

3 – Bạn thấy thích lá hoàng gia nào nhất? Vì sao?

Trên đây là những bước bạn nên thực hiện theo ngay sau khi mua một bộ bài về nhà. Đừng vội học nghĩa của bài ngay, mỗi ngày hãy dành ra một chút thời gian để làm quen với bài rồi sau đó hãy học ý nghĩa cũng được… như thế sẽ tốt hơn cho bạn.

Tham gia một lớp học Tarot có phải là giải pháp tối ưu?

Một lớp học Tarot từ một chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu ban đầu rất nhiều. Bạn sẽ được tiếp cận các nguồn kiến thức một cách có hệ thống từ lịch sử về bài Tarot, hành trình của 22 lá Ẩn Chính, số học trong bộ Ẩn Phụ, ý nghĩa phân bậc của 16 lá Hoàng Gia, các bước chuẩn bị để có một trải bài tốt nhất, và sách cần tham khảo ban đầu để không bị “tầu hoả nhập ma” với vô số cuốn sách Tarot hiện có trên thị trường. Nếu bạn không có nhiều thời gian để sắp xếp đăng ký một khoá học bên ngoài, bạn có thể tham khảo lớp tarot online này: Khóa Học Tarot Trong 10 Giờ.

Chào mừng bạn bước vào thế giới Tarot đầy huyền diệu này!

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ


 

Bước Quan Trọng Nhất Khi Học Tarot
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook