Nghi Lễ Để Loại Bỏ Một Thói Quen Không Tốt

Nghi Lễ Để Loại Bỏ Một Thói Quen Không Tốt

Nghi Lễ Để Loại Bỏ Một Thói Quen Không Tốt

Mỗi người trong chúng ta đều ít nhiều có những thói quen không tốt như hút thuốc, thức khuya, v.v… Dù đã muốn dứt bỏ nhiều lần nhưng đều chưa có hiệu quả, hẳn là bạn phải đau đầu suy nghĩ cách để loại bỏ những thói quen đó và cải thiện sức khỏe của mình. Với bài viết này, bạn sẽ biết được nghi lễ để loại bỏ một thói quen không tốt là như thế nào.

Trước hết thì bạn cần phải có những nguyên liệu sau đây:

– Quế.
– Gừng.
– Ớt bột.
– Đĩa than.
– Một cây nến đỏ.
– Một cây nến đen.
– Một bó xô thơm.
– Một thứ gì đó đại diện cho thói quen không tốt mà bạn muốn loại bỏ, ở đây ví dụ là một bao thuốc lá.
– Diêm.
– Một cái tô hoặc cái vạc thiếc.

Tiếp theo thì bạn cứ chuẩn bị không gian thực hiện nghi lễ sao cho thoải mái là được. Bạn có thể đợi đến các kì trăng tròn hoặc thực hiện thêm một số nghi thức triệu thần như bạn mong muốn.

Hãy đốt cây nến màu đỏ lên và nói: “Đỏ là sắc màu của sức mạnh. Tôi có đủ sức mạnh để loại bỏ thói quen này theo từng ngày, từng giờ.”

Đốt tiếp cây nến đen lên và nói: “Đen là sắc màu có thể gửi mọi thứ đi nơi khác trong chớp mắt. Tôi sẽ có được sức mạnh để loại bỏ điều này ngay hôm nay.”

Hãy sử dụng 2 cây nến, trộn quế – gừng – ớt bột vào với nhau rồi giã nát cho tới khi chúng thành bột. Hãy đặt chiếc đĩa than vào trong tô rồi rắc hỗn hợp quế lên trên đó. Giờ hãy đốt chiếc đĩa than.

Tiếp theo, bạn hãy từ từ xé bao thuốc lá thành nhiều mảnh nhỏ khác nhau. Khi bạn xé bao thuốc, hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng rằng lượng nicotine cùng lượng nhựa thuốc lá đang rời bỏ cơ thể bạn. Hãy tưởng tượng rằng phổi bạn đang chuyển biến tích cực và trở nên khỏe mạnh hơn.

Hãy đốt cây xô thơm và xông làn khói đó tỏa ra xung quanh nơi thực hiện nghi lễ. Bạn đang thanh tẩy bản thân để không bị thói quen đó ảnh hưởng nữa, cơ thể và linh hồn bạn sẽ được trong sạch thôi. Bạn hãy cầm cây xô thơm và hơ khói xung quanh cái tô rồi đốt gói thuốc ở trong đó, sau đó bạn nói thế này: “Bên trong tôi là nguồn sức mạnh lớn lao, với bó xô thơm này tôi sẽ thanh tẩy sạch luồng không khí xung quanh nơi này.”

Cuối cùng, sau khi đã thực hiện toàn bộ các bước kể trên… hãy dọn dẹp mọi thứ. Bạn nên nhớ rằng nghi lễ này chỉ có hiệu nghiệm khi bạn cố gắng sống lành mạnh hơn, nó chỉ hỗ trợ bạn một phần thôi và bản thân bạn mới là nhân tố chính yếu.

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Theo Thought Co

Nghi Lễ Để Loại Bỏ Một Thói Quen Không Tốt
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook