Tạo nên spell tình yêu từ hương thơm dịu nhẹ, tại sao không?

Tạo nên spell tình yêu từ hương thơm dịu nhẹ, tại sao không?

Tạo nên spell tình yêu từ hương thơm dịu nhẹ, tại sao không?

Chắc cũng không nhiều người biết rằng chúng ta có thể tạo ra spell tình yêu bằng hương thơm của nước hoa. Các loại tinh dầu thơm cũng sở hữu năng lực thu hút mạnh mẽ từ thiên nhiên giống hệt như bất kì các loại dầu hoặc thảo dược nào mà bạn từng dùng để tạo ra các spell tình yêu… thế thì tại sao không chế biến thành dạng nước hoa nhỉ?

Bạn hãy nhớ rằng bạn đang thu hoạch nguồn năng lượng của các loại tinh dầu chứ không chỉ đơn thuần là tạo ra một loại hỗn hợp có mùi. Chìa khóa bạn cần tìm để giải quyết vấn đề này là bạn hãy sử dụng những loại tinh dầu thật, những loại tinh dầu tự nhiên ấy. Còn nếu bạn dùng tinh dầu nhân tạo thì sẽ không hiệu nghiệm đâu. Những loại tinh dầu thật tác dụng rất mạnh nên bạn không nên nhỏ trực tiếp lên da. Để sử dụng hiệu quả thì bạn nên bôi một lớp tinh dầu nền nhẹ nhẹ lên da trước, sau đó mới dùng tới những loại này.

Chắc chắn một điều rằng spell hương thơm tình yêu sẽ phát huy tác dụng lên mức cực điểm ở nơi mà nó có thể tỏa hương được. Nếu bạn và đối tượng bạn định áp dụng spell này không trực tiếp gặp mặt và tiếp xúc với nhau về mặt vật lý thì bạn nên chọn một loại spell khác.

Khi chế ra những loại nước hoa này, bạn chỉ được trộn các nguyên liệu vào với nhau và nhỏ một hoặc hai giọt lên da thôi nhé. Chỉ cần nhỏ lên da là xong, ngoài ra không cần những nghi lễ rườm rà hay phức tạp gì khác nữa. Dù gì đi nữa thì nó cũng chỉ là một dạng nước hoa mà thôi, bạn nên nhớ như vậy nhé.

Spell Thu Hút Tình Yêu Bằng Hương Thơm

Chúng ta sẽ bắt đầu với một hỗn hợp đơn giản để giúp bạn thu hút được tình yêu mới. Hãy sử dụng hỗn hợp này khi bạn đang ở gần một người nào đó mà bạn cảm thấy có hứng thú. Nguyên liệu để tạo ra hỗn hợp này bao gồm:

– 3 giọt tinh dầu hoa hồng
– 1 giọt tinh dầu vanilla
– 1 giọt tinh dầu ngọc lan tây
– 1 giọt tinh dầu lavender
– 1 ounce tinh dầu nền

Nếu không có tinh dầu ngọc lan tây thì bạn dùng 2 giọt lavender cũng được. Hãy trộn lẫn hỗn hợp này lại và nhỏ 1 hoặc 2 giọt khi bạn bước ra ngoài gặp gỡ người khác giới.

Spell Tăng Cường Mối Quan Hệ Bằng Hương Thơm

Với loại spell này, bạn sẽ áp dụng cho một người nào đó mà bạn đã quen biết từ trước – có thể là một người bạn chẳng hạn. Mối quan hệ của hai bạn sẽ được nâng lên một cấp độ mới. Loại spell này sẽ thay đổi một mối quan hệ đang tồn tại chứ không phải là đi tìm tình yêu mới đâu nhé. Nguyên liệu để tạo ra hỗn hợp này bao gồm:

– 1 giọt tinh dầu hoa hồng
– 1 giọt tinh dầu chanh
– 1 giọt tinh dầu kim ngân
– 1 mảnh quế nhỏ
– 1 ounce tinh dầu nền

Trộn lẫn hỗn hợp này lại và thêm một mảnh quế vào chai rồi sau đó để yên suốt một ngày trước khi bạn sử dụng, hãy để cho mảnh quế chìm hẳn vào trong dầu.

Spell Hòa Giải Bằng Hương Thơm

Loại spell này dùng để hàn gắn một mối quan hệ và giúp bạn vượt qua các cuộc cãi vã, giúp cho cả hai phía thấu hiểu nhau hơn. Nguyên liệu để tạo ra hỗn hợp này bao gồm:

– 1 giọt tinh dầu vanilla
– 1 giọt tinh dầu của cây rau dê
– 1 giọt tinh dầu hoa hồng
– 1 giọt tinh dầu tử đinh hương
– 1 nhúm húng tây khô
– 1 ounce tinh dầu nền

Thực hiện giống như spell bên trên, bỏ thảo dược vào chai sau và ngâm trong hỗn hợp. Chờ một ngày để hỗn hợp có tác dụng.

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Theo Free Witchcraft Spells

Tạo nên spell tình yêu từ hương thơm dịu nhẹ, tại sao không?
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook