Trải Bài Thứ 6 Ngày 13

Trải Bài Thứ 6 Ngày 13

Trải Bài Thứ 6 Ngày 13

Thứ 6 Ngày 13 luôn luôn là cụm từ đặc biệt khiến cho bao nhiêu người trên toàn thế giới cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên mình lại thấy khác, mình thích ngày này đến nỗi mình có thể xem nó là một ngày lễ của riêng mình luôn. Con số 13 với mình luôn luôn là con số mang lại sự may mắn vì mình đã gặp được người trong mộng của mình vào một hôm thứ 6 ngày 13.

Thế thì tại sao bạn lại thấy sợ hãi Thứ 6 Ngày 13 đến thế? Có thể là bạn đã nghe được vô vàn các truyền thuyết về ngày này như: các nước phương Tây không dùng con số 13, môn đồ của chúa Jesus không có người thứ 13 vì đó là tên phản đồ Judas, 13 gắn liền với sự xui xẻo cực độ và thậm chí là có thể mất mạng, 13 là con số khủng khiếp tượng trưng cho tên sát nhân điên loạn Jason Voorhees trong loạt film và game cực kì nổi tiếng Friday The 13th, v.v… Còn theo thông tin từ Wikipedia thì truyền thuyết gây hoang mang cộng đồng về Thứ 6 Ngày 13 không xuất hiện từ trước thế kỉ 19, mãi sau này từ thế kỉ 20 trở đi mà thôi.

Với những tín đồ của Tarot như chúng ta, tại sao lại không dùng đến bộ bài yêu thích và vui vẻ một chút với ngày này nhỉ? Và để cho phù hợp với bầu không khí “đầy sợ hãi” ngày hôm nay, trải bài này sẽ có 4 lá nhé các bạn. Theo quan niệm của châu Á chúng ta, con số 4 là sự xui xẻo và chết chóc đấy.

Cách Thực Hiện Trải Bài Thứ 6 Ngày 13

Trải 4 lá ra bàn, sau đó xếp chúng lại gần nhau:

1 – Bản thân mình đã chiếm hữu điều gì không thật sự đúng đắn?
2 – Mình có thể làm điều gì để khiến cho cuộc sống thật khác biệt?
3 – Mình cần phải nhìn nhận khía cạnh nào trong cuộc sống từ một góc nhìn khác?
4 – Lá bài nào mang lại thông điệp may mắn cho mình ngày hôm nay?

Thế nào, trải bài của bạn mang lại kết quả ra sao? Đừng quên bình luận và chia sẻ cho nhiều người khác để chúng ta có thêm nhiều kết quả khác nha.

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Trải Bài Thứ 6 Ngày 13
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook