Những Điều Cần Lưu Ý Nếu Bạn Muốn Trở Thành Một Reader Chuyên Nghiệp

Những Điều Cần Lưu Ý Nếu Bạn Muốn Trở Thành Một Reader Chuyên Nghiệp

Những Điều Cần Lưu Ý Nếu Bạn Muốn Trở Thành Một Reader Chuyên Nghiệp

Như chúng ta đã biết, đối với việc xem bài Tarot thì sẽ có hai kiểu reader khác nhau: reader miễn phíreader chuyên nghiệp. Về cơ bản thì hành động của hai kiểu reader này cũng giống hệt như nhau, đó là nhận câu hỏi từ querentxào bài – querent rút bài – reader giải bài và trò chuyện với querent. Thế nhưng bản chất thì lại hoàn toàn khác nhau: với kiểu reader miễn phí thì thường là bạn bè xem bài cho nhau, còn kiểu reader chuyên nghiệp thì họ xem bài Tarot có phí nên querent sẽ phải chi ra một số tiền nhất định (số tiền này ít hay nhiều là còn tùy vào giao ước của reader và querent trước khi xem bài).

Có một số thứ mà bạn cần biết trước khi dấn thân vào con đường của một reader:

– Nhiều người tìm đến bài Tarot khi họ đang bị khủng hoảng, vậy nên họ sẽ trở nên cực kì nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương.

– Nhiều querent sẽ vô cùng hồi hộp trước khi bắt đầu một trải bài nào đó.

– Mọi querent đều không ai giống ai – có người sẽ dốc hết lòng ra để tâm sự với reader nhằm tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của mình, có người lại chỉ hé lộ rất ít thông tin khi được hỏi và họ cứ để mặc cho reader tha hồ đoán.

– Thậm chí có querent còn quá xúc động trong một trải bài và khóc nữa.

– Nhiều querent sẽ cực kì nghiêm túc với những lời nói của reader.

Vậy thì bạn sẽ chọn kiểu reader nào để hướng bản thân mình đến? Kiểu miễn phí với bạn bè, có nhiều sự thân quen vui đùa hay kiểu chuyên nghiệp và có thể kiếm được rất nhiều tiền? Nếu bạn dùng bài Tarot để xem miễn phí thì cũng tốt thôi, không vấn đề gì cả. Nhưng nếu bạn có ý định kiếm tiền bằng bộ bài của mình thì hãy nhớ “cẩn tắc vô ưu” nhé vì để trở thành một reader chuyên nghiệp không hề dễ dàng chút nào đâu. Cái gì động đến tiền bạc thì sẽ đi kèm với trách nhiệm, rủi ro, hằng hà sa số thứ khác mà nếu bạn không thể vượt qua… chắc chắn bạn sẽ thất bại. Nhưng cũng đừng quá lo lắng. Có quyết tâm không thôi thì chưa đủ, còn lại thì bạn phải biết bản thân mình cần đáp ứng được những điều kiện nào nữa kia… chẳng sao cả, hãy tham khảo danh sách dưới đây để hiểu thêm nhé.

Những Điều Kiện Cần Có Của Một Reader Chuyên Nghiệp

1 – Phải thật sự can đảm, đầy nghị lực

Trong một trải bài Tarot, nếu bạn không đủ can đảm để giải bài cho querent hoặc nói ra những điều bạn nghĩ về những lá bài đó thì có lẽ sẽ rất khó khăn cho bạn khi bắt đầu xem bài Tarot chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kì hồi hộp khi xem bài cho những người hoàn toàn xa lạ, có thể là tồn tại cả những suy nghĩ không mấy tích cực và sợ sệt nữa. Thôi nào, chuyện chẳng có gì nghiêm trọng cả. Hãy cứ lạc quan lên, hít thở thật sâu và cần thiết thì hãy lắng nghe những bài nhạc dịu nhẹ để tâm trí bạn trở nên yên bình – thoải mái rồi sau đó là tiến hành giải bài cho querent.

2 – Bạn phải biết giới hạn thời gian cho mỗi trải bài bạn thực hiện

Khi muốn trở thành một reader chuyên nghiệp, bạn sẽ phải biết một điều là các trải bài bạn thực hiện nên được giới hạn thời gian. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tập trung hơn vào vấn đề bạn cần giải quyết trước mắt.

Sẽ có đôi bạn còn phải trả lời những câu hỏi phụ của querent mặc dù trải bài đã xong từ lâu rồi. Thật ra thì có nhiều cách khác nhau để kết thúc một trải bài như vậy:

– Bạn có thể nói với querent đó là: “Tôi rất muốn thảo luận thêm về vấn đề này với bạn nhưng rất tiếc thời gian dành cho bạn đã hết rồi. Bạn có thể về nhà và ghi chép lại những điều bạn còn khúc mắc rồi vài hôm sau hãy quay lại nhé.”

– Nếu không thích câu ở trên thì câu này cũng có tác dụng: “Có đôi khi những câu trả lời bạn nhận được lại chưa thỏa đáng cho lắm, tôi biết việc đó thật là khó chịu. Tuy nhiên mọi việc sẽ có cách giải quyết của chúng mà, bạn đừng lo. Bạn có thể tìm ra một cách nào đó thích hợp mà không cần phải tìm cho bằng được câu trả lời đâu.”

Nếu trải bài bị lố thêm 10 phút nữa thì cũng không sao, còn lố nhiều hơn 10 phút thì trông bạn thật chẳng chuyên nghiệp và chẳng quyết đoán chút nào.

3 – Bạn phải luyện tập kĩ năng thảo luận, bàn bạc với người khác

Khi bạn luyện tập kĩ năng này thì đây là những thứ mà bạn sẽ nhận được:

– Bạn có thể tạo ra một không gian đọc bài cực kì thoải mái cho bản thân bạn và cả querent nữa.

– Bạn có thể lắng nghe querent chăm chú hơn, giao tiếp rõ ràng hơn.

– Bạn sẽ bình tâm hơn nếu querent thể hiện cảm xúc hơi mạnh.

– Bạn có thể phát triển được tính cách mạnh mẽ hơn, phân định rạch ròi hơn.

Về chuyện phân định rạch ròi ở đây thì bạn có thể hiểu là bạn biết được điều gì khiến cho mình thoải mái, điều gì không. Hơn nữa, trong một trải bài thì nhất định là có những điều bạn có thể làm – không thể làm cho querent. Ví dụ như một querent nào đó vừa mới chia tay người yêu, họ muốn cho bạn biết thêm thông tin về người đó thì bạn có thấy thoải mái hay không? Hoặc giả sử như có một khách hàng liên tục tìm đến bạn và lần nào gặp họ bạn cũng giải đi giải lại những gì bạn đã từng nói… liệu bạn có thấy vui vẻ được không?

4 – Hãy suy nghĩ kĩ càng về những dự định, mục tiêu mà bạn sẽ làm cho công việc của mình

Đừng bao giờ trở thành một reader chuyên nghiệp nếu bạn không biết dự định và mục tiêu mình sẽ làm là gì. Cứ sau mỗi trải bài bạn thực hiện thì bạn đừng quên hỏi kĩ mục đích thực hiện việc này của bản thân, hãy tự thẩm vấn bản thân mình (nghe hơi nghiêm trọng nhỉ).

5 – Đừng bao giờ ngó lơ các quyển sách, hãy đọc thật nhiều

Đúng vậy, những kiến thức bạn cần biết về bài Tarot sẽ nằm trong các quyển sách. Bạn phải đọc thật nhiều, nắm thật chắc những điều cơ bản rồi mới dần dần tiến lên kiến thức nâng cao để phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp xem bài Tarot chuyên nghiệp.

6 – Luôn luôn kết thúc trải bài một cách tích cực

Hãy xem lại đầu bài viết. Querent tìm đến bài Tarot là để cảm thấy tốt đẹp hơn về chuyện họ đang gặp phải chứ họ không hề muốn đi tìm những điều tiêu cực, bạn hãy nhớ điều này. Thật ra không nhất thiết là mọi thứ bạn nói đều phải tích cực, chúng như thế nào thì cứ nói lại y như vậy cho querent. Bạn chỉ cần kết thúc trải bài như thế nào đó mà khi trả tiền cho bạn thì querent cảm thấy vui và còn cảm ơn bạn thêm nữa chứ không phải là hậm hực trả tiền đâu nhé.

Chúc bạn thành công với sự nghiệp xem bài Tarot chuyên nghiệp của mình và kiếm được thật nhiều tiền!

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Theo Daily Tarot Girl

Những Điều Cần Lưu Ý Nếu Bạn Muốn Trở Thành Một Reader Chuyên Nghiệp
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook