Mang lại may mắn cho bản thân với một spell đơn giản

Mang lại may mắn cho bản thân với một spell đơn giản

Mang lại may mắn cho bản thân với một spell đơn giản

Spell May Mắn

Spell này sẽ khiến cho “những thứ xung quanh bạn” trở nên suôn sẻ và dễ thở hơn một chút. Nó sẽ điều chỉnh dòng chảy của các sự kiện, mọi thứ sẽ diễn ra theo ý bạn muốn và thế giới bắt đầu trở nên tốt đẹp hơn. Bằng cách thực hiện spell này, bạn đã “tác động” một lực đẩy vào thế giới xung quanh rồi đấy.

Để thực hiện spell này thì bạn hãy chuẩn bị những lá bài sau đây: The Star, Wheel of Fortune, The World, lá Significator (Dấu Hiệu) của bản thân bạn. Xếp theo thứ tự nói trên từ trái qua phải, riêng lá Significator thì bạn xếp đè lên Wheel of Fortune. Lá The Star đại diện cho những nguồn lực nằm ngoài sự kiểm soát của con người cùng với sự giúp đỡ từ nhiều nơi khác nhau và sự may mắn cực kì to lớn. Lá Significator khi nằm trên bề mặt của lá Wheel of Fortune chính là lợi thế của bạn khi đón nhận những sự thay đổi đó. Vòng xoay là biểu trưng của những thay đổi trong cuộc đời và nó gắn liền với Fortuna – nữ thần may mắn của người La Mã chuyên ban phước lành cho con người. Còn lá The World chính là một cuộc sống hoàn hảo mà bạn đang mong đợi.

Đối với spell này, bạn có thể lựa chọn một số loại đồ vật đặc biệt để tích tụ sức mạnh cùng với sự hiệu quả của spell… có thể coi đây là một dạng bùa may mắn cũng được. Thật ra thì bạn cũng không nhất thiết phải làm một chiếc bùa may mắn như thế này làm gì cả vì khi thực hiện spell thì tác dụng của nó đã có hiệu lực lâu dài rồi. Nếu bạn muốn có một chiếc bùa may mắn thì cũng được thôi, tuy nhiên hãy nhớ rằng đừng quá phụ thuộc vào nó. Bạn có thể chọn một vật may mắn mang tính truyền thống như móng ngựa, chân thỏ, cỏ 4 lá, v.v… nếu không thì bạn có thể chọn những thứ khác mà chúng mang lại cho bạn cảm giác yên bình, tốt đẹp cũng được. Bất kì lá bài nào trong số 4 lá bài này cũng có thể được coi là bùa may mắn cho bạn.

Ngoài ra, những vật dụng khác cũng có thể xuất hiện trong spell này như nến, hoa, các mảnh kim loại quý, đá thanh tẩy, vàng hoặc bạc. Vàng tượng trưng cho sự giàu có và mở rộng, bạc tượng trưng cho sự thấu hiểu thuần khiết cũng như sự hòa nhập với đất trời. Đồng thời, vàng và bạc cũng là hiện thân của Mặt Trời – Mặt Trăng.

Cách thực hiện spell này rất đơn giản.

— Cách thiền định và hình dung —

Khi bạn sẵn sàng, hãy đặt lá The Star vào vị trí đầu tiên. Trước tiên là bạn hãy quan sát lá bài thật kĩ, sau đó bạn hãy tưởng tượng rằng bạn đang trôi nổi giữa một bầu trời đầy những ngôi sao sáng. Những tia sáng mà chúng chiếu rọi đang xuyên suốt cơ thể bạn, đồng thời chúng cũng có sức mạnh để thu hút những điều tốt đẹp nhất khắp thế giới và truyền tải vào bên trong bạn. Hãy nhắm mắt lại trong giây lát và cảm nhận càng rõ ràng càng tốt bạn nhé.

Tiếp theo, đặt lá Wheel of Fortune vào giữa rồi đưa lá Significator lên trên bề mặt của nó. Hãy nhớ rằng 2 lá bài này phải nằm ở giữa và ở ngay điểm cân bằng của cả trải bài: bạn chính là tâm điểm của các nguồn lực thiên nhiên đang dần hội tụ về đây, đồng thời bạn cũng chính là người hưởng thụ những may mắn mà chúng mang đến. Hãy nhắm mắt thêm lần nữa trong vài phút. Bạn sẽ ngày càng nhận được nhiều may mắn hơn đấy!

Cuối cùng, hãy đặt lá The World vào vị trí thứ 3. Hãy tưởng tượng rằng bạn chính là nhân vật đang đứng ở vòng tròn trung tâm dung hòa con người – bầu trời – mặt đất. Màu xanh lục tượng trưng cho Trái Đất cùng với những may mắn mà nó mang lại đang dần bao bọc lấy bạn. Hãy nhắm mắt trong chốc lát và cảm nhận nó.

Spell sẽ phát huy tác dụng hơn nữa nếu bạn có thể nhảy múa xung quanh lá The World, còn không thì chỉ cần cầm lá bài đó lên và vẫy tay theo kiểu của riêng bạn là được.

Nếu bạn đã lựa chọn một số vật dụng làm bùa may mắn thì hãy nắm chặt chúng trong tay và cảm nhận nguồn năng lượng đang di chuyển xung quanh món đồ đó.

Khi bạn cảm thấy mình đã truyền đủ năng lượng thì hãy đọc những câu sau đủ 3 lần:

I draw power from the stars

and send them, through me, into the Earth,

then back through myself once again.

Fortune and luck are with me,

surrounding all that I do

and following me everywhere.

All who are about me prosper,

as do I,

And I become better, stronger, and

more lucky that ever before.

By all the high and mystical powers

through whom Fortune shines,

So shall it be!

Tới đây thì bạn có thể kết thúc spell được rồi.

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Mang lại may mắn cho bản thân với một spell đơn giản
1 (20%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook