Ứng Dụng Đọc Sách Hướng Dẫn Tarot Trên Di Động | Bài Tarot gốc giá rẻ | Mystic Tarot Shop

Ứng Dụng Đọc Sách Hướng Dẫn Tarot Trên Di Động

Tarot.vn – Tarot Việt Nam

Tra cứu sách hướng dẫn Tarot tiếng Việt miễn phí ngay trên thiết bị di động

Icon Android 512 1

Tải ứng dụng đọc sách hướng dẫn Tarot trên hệ điều hành iOS

App Store

Tải ứng dụng đọc sách hướng dẫn Tarot trên hệ điều hành Android

Play Store

• Bạn hứng thú với thế giới Tarot & thuật chiêm tinh, bói toán mênh mông, rộng lớn, vừa bí ẩn huyền ảo lại vừa thu hút gọi mời ta khám phá nguồn tri thức đỉnh cao nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu?
• Bạn muốn tìm hiểu Tarot, nhưng ngại ngần về khả năng tiếng Anh của bản thân chưa đủ để có thể đọc hiểu toàn bộ sách hướng dẫn đi kèm?
• Bạn cảm thấy “ngộp thở” và xoay vòng trong sự nghi ngờ trước mớ tài liệu Tarot tự biên thượng vàng hạ cám của một vài cá nhân tự xưng có khả năng viết lách và nghiên cứu Tarot?
Tarot VN là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng xem và quản lý các tài liệu hướng dẫn sử dụng bài Tarot và chia sẻ kiến thức Tarot uy tín từ thư viện sách của website Tarot tiếng Việt nổi tiếng http://tarot.vn. Tài liệu hướng dẫn của Tarot VN đều được dịch sát theo sách hướng dẫn đi kèm với từng bộ bài bởi đơn vị dịch thuật chuyên môn, và do đó đảm đảo tính chính xác tuyệt đối theo đúng những gì mà người viết sách muốn truyền tải.
Trong bối cảnh Cộng đồng Tarot Việt Nam hiện vẫn non trẻ, đây là nguồn tài liệu duy nhất thật sự có khả năng hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng bài Tarot khi đảm bảo được hai yếu tố: chính xác và chính quy.
Các tính năng và ưu điểm của ứng dụng:
– Cho phép tra cứu ý nghĩa 78 lá bài của hàng trăm bộ bài Tarot/Oracle trên thế giới (sẽ được cập nhật dần) trên cùng một giao diện.
– Cho phép tìm kiếm nhanh chóng sách hướng dẫn của một bộ bài cụ thể, hay một trong 78 lá bài của một bộ bài bất kỳ.
– Rút gọn thao tác so với truy cập trực tiếp vào thư viện sách trên trình duyệt thông thường; tiện lợi hơn so với tra cứu sách giấy.
– Hỗ trợ xem trực tuyến hoặc tải về thiết bị.
– Giao diện đơn giản, dễ nắm bắt ngay cả cho người mới tìm hiểu Tarot
– Hoàn toàn miễn phí.

Feature Graphic 600

Ứng Dụng Đọc Sách Hướng Dẫn Tarot Trên Di Động
4 (80%) 1 vote

Chat Live Facebook