3 Lỗi Thường Gặp Khi Đọc Bài Tarot Cho Bản Thân

3 Lỗi Thường Gặp Khi Đọc Bài Tarot Cho Bản Thân

3 Lỗi Thường Gặp Khi Đọc Bài Tarot Cho Bản Thân

Bạn vừa mới mua một bộ bài về nhà và rất háo hức khi sắp sửa sử dụng nó. Bạn muốn mở khóa cánh cửa dẫn bạn đến một chân trời mới và học hỏi về bản thân mình — vậy mà có người nào đó cứ nhai đi nhai lại điệp khúc “bạn không xem cho bản thân mình được đâu” mãi, nghe mà phát chán nhỉ. Sự thật là chẳng có gì sai trái trong việc đọc bài cho chính bản thân mình đâu bạn. Chẳng ai có thể biết bạn tốt hơn chính bản thân bạn, chỉ thi thoảng là bạn thấy khó mà hiểu được những lá bài đang muốn nói điều gì thôi. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tránh được 3 lỗi thường gặp khi đọc bài Tarot cho bản thân thì bạn sẽ thấy những thông tin mà bài mang đến cho bạn là cực kì giá trị.

Lỗi 1 – Bạn đọc bài khi đang vướng vào một vấn đề – một chuyện rắc rối nào đó

Bản tính tự nhiên của con người là muốn biết được kết quả của một tình huống liên quan đến cảm xúc mãnh liệt, tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể dùng đến bộ bài của mình. Cho dù mọi chuyện có chuyển biến ra sao thì bạn cũng chỉ muốn bộ bài nói cho bạn biết điều bạn muốn nghe một khi bạn quá buồn phiền về điều đang diễn ra, bạn không muốn biết điều gì đang thật sự diễn ra với mình.

Thường thì trong những lúc như thế này bạn sẽ muốn rút thêm bài để biết rõ hơn về tình hình hiện tại — không phải đâu, bạn đang thật sự muốn thay đổi kết quả đó. Thậm chí là bạn sẽ còn đọc đi đọc lại cho đến khi nào ra một kết quả đúng ý bạn thì mới thôi.

Tất cả những điều này chỉ khiến bạn thêm rối trí và phiền não thôi. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm được là hãy chờ đợi cho đến khi mọi chuyện đã lắng xuống rồi mới tìm đến bài Tarot, nhớ là chỉ một lần thôi nhé. Nếu bạn buộc phải dùng đến bài Tarot trong lúc hỗn loạn thì hãy tuân theo một số điều nho nhỏ. Hãy quyết định bạn sẽ sử dụng trải bài nào rồi theo nó luôn. Đừng rút thêm những lá bài phụ làm gì cho thêm phần rắc rối, việc này là thừa thãi. Cuối cùng là đừng bao giờ hỏi đi hỏi lại những câu giống nhau.

Lỗi 2 – Bạn đang phức tạp hóa mọi chuyện xung quanh mình

Việc này diễn ra thường xuyên hơn là bạn nghĩ đấy. Bạn thật sự thấy hứng thú với việc học Tarot và bạn muốn biết tất cả những gì mà nó có thể mang lại. Khi trải bài ra, hẳn là bạn sẽ nghĩ càng rút thêm bài bạn sẽ càng có thêm thông tin rõ ràng. Thật ra là không cần thiết. Trải bài càng phức tạp thì bạn sẽ càng dễ gặp lỗi khi giải nghĩa cho dù bạn nghĩ mình thực tế tới đâu.

Có nhiều trải bài Tarot khác nhau cũng như có nhiều reader khác nhau. Thậm chí là có người sử dụng toàn bộ 78 lá trong một bộ bài nữa kìa. Nghe thì có vẻ quan trọng đấy, sự thật thì ngược lại. Mỗi lá bài Tarot đại diện cho một chương hồi trong quyển sách của cuộc đời bạn, có thể nói như vậy. Giống như bất kì một quyển sách hay nào mà bạn đọc được, bạn phải dành thời gian để thẩm thấu thông tin của bài hơn là chỉ lướt qua toàn bộ 78 lá.

Bạn hãy nhớ điều này: tình hình càng quan trọng bao nhiêu thì bạn sẽ càng nhận được nhiều điều giá trị bấy nhiêu từ một trải bài đơn giản. Hãy sử dụng trải bài 3 lá: lá đầu tiên là những sự ảnh hưởng từ quá khứ – lá thứ 2 là thứ đang ảnh hưởng đến bạn trong thời điểm hiện tại – lá thứ 3 là những gì có thể xảy ra trong tương lai. Nếu bạn đang phân vân giữa 2 lựa chọn khác nhau, hãy sử dụng trải bài 2 lá: mỗi lá là một lựa chọn. Bạn cũng đừng nên bỏ qua trải bài 1 lá nữa nhé.

Lỗi 3 – Bạn cố gắng thay đổi kết quả theo ý mình

Thật đáng ngạc nhiên khi có rất nhiều người cũng muốn làm điều này như bạn đấy. Có thể là bạn sẽ rút bài ra, giải nghĩa và nhận được thông điệp của chúng… thế nhưng nếu đó không phải là điều bạn muốn nghe, bạn sẽ nghi ngờ rằng liệu mình có đọc bài đúng hay không. Bạn nghĩ như thế chẳng qua vì tiềm thức đang đánh lừa bạn để bạn khỏi tiếp nhận sự thật mà bài mang đến thôi!

Một vấn đề khác mà bạn có thể lưu tâm là việc tra cứu các quyển từ điển Tarot hoặc tìm kiếm các ý nghĩa khác nhau của bộ bài trên Internet. Việc này cũng mang ý nghĩa là bạn đang né tránh thông tin mà bạn nhận được từ bộ bài. Đúng là một số bộ bài có thể xem ngược được, tuy nhiên việc bạn tìm kiếm tất cả các ý nghĩa khả thi để có thể thay đổi thành kết quả mong muốn thì chẳng công bằng một chút nào. Thật là khó để tiếp nhận nhiều thứ khó khăn hoặc mang tính thử thách, thế nhưng khi bạn chấp nhận sự thật trước mắt thì bạn có thể học hỏi và phát triển cũng như tiến gần hơn đến cuộc sống mà bạn hằng mơ ước cho dù tình hình hiện tại có thể không suôn sẻ cho lắm.

Theo Astrologyanswers


——————————-

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^

——————————-

 

3 Lỗi Thường Gặp Khi Đọc Bài Tarot Cho Bản Thân
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook