5 Lí Do Để Bạn Trải Bài Tarot Mỗi Ngày

5 Lí Do Để Bạn Trải Bài Tarot Mỗi Ngày

5 Lí Do Để Bạn Trải Bài Tarot Mỗi Ngày

Những thứ bạn làm mỗi ngày là những thứ ảnh hưởng nhiều nhất tới cuộc sống của bạn. Bằng những lộ trình hàng ngày, chúng ta có thể tự cân bằng mình khi những cảm xúc tiêu cực – những chuyện bất ngờ – những thứ không lường trước xuất đầu lộ diện. Tập yoga, thiền, cầu nguyện, nấu ăn, thể dục… tất cả những điều này đều mang lại một cảm giác khỏe mạnh – ổn định hàng ngày cho bạn. Thế nhưng một trong những nghi thức có thể mang lại lợi ích nhất định cho bạn là một trải bài Tarot hàng ngày.

Một trải bài Tarot hàng ngày sẽ nhận diện các lá bài và thông điệp đi kèm rồi hình thành nên những khuôn mẫu trong cuộc đời bạn, hình thành nên những thứ ảnh hưởng tới bạn nhiều nhất cũng như cách bạn phản ứng với chúng. Sau khi bạn biết được những khuôn mẫu này rồi, bạn sẽ có tất cả sức mạnh để tiếp tục hoặc thay đổi chúng.

5 điều sau đây là lí do mà bạn nên thực hiện mỗi ngày một trải bài Tarot…

1 – Đặt ra các dự định cho mỗi ngày bạn thức dậy

Cách thức bạn bắt đầu ngày mới rất quan trọng: bạn hào hứng hay bạn mệt mỏi với điều đó? Bạn có muốn mở lòng mình đón nhận những tia nắng vàng rực rỡ ngoài kia hay bạn đóng lòng mình lại với vẻ mặt u sầu?  Bạn không thể kiểm soát tất cả mọi thứ đến với mình, bạn chỉ có thể kiểm soát cách bạn tiếp cận chúng mà thôi. Khi bạn tạm thời dừng lại trong giây lát bằng một trải bài mỗi ngày, trái tim bạn sẽ có một nền tảng vững chắc và tâm trí bạn sẽ được khai thông. Bạn có thể tự tin tiếp cận mọi thứ trước mắt mình.

2 – Nhìn nhận các khuôn mẫu

Sẽ rất dễ dàng để bạn phân chia các việc cần phải làm trong một ngày từ sáng cho tới tối rồi hôm sau cứ thế mà lặp lại. Khi chúng ta nhìn nhận mỗi ngày từ một góc nhìn riêng biệt, chúng ta đã tự giới hạn năng lực của bản thân mình trong việc nhìn nhận bức tranh toàn cảnh về những gì đang diễn ra trong cuộc đời của chúng ta.

3 – Hãy sống cho hiện tại

Sống trong từng khoảnh khắc không hề dễ dàng một chút nào. Nỗi sợ hãi, các vấn đề, nỗi đau buồn — cho dù là nhiều năm đã trôi qua hay chỉ vừa mới vài hôm trước — đều bủa vây và chúng ta rất khó để có thể ngó lơ chúng được. Khi bạn đắm chìm trong dòng chảy giữa quá khứ và tương lai, bạn sẽ bỏ lỡ những gì đang diễn ra ngay trong thời khắc của hiện tại. Một trải bài Tarot mỗi ngày sẽ thiết lập một khoảng thời gian nhất định để bạn kết nối với bản thân mình, chính trong khoảnh khắc đó bạn sẽ biết được điều gì đang thật sự ảnh hưởng tới bạn.

4 – Đưa ra những quyết định khó khăn

Khi bạn rút bài cho trải bài Tarot mỗi ngày, hãy biến hành động đó thành trực giác. Từ trong tiềm thức bạn đã biết bạn sẽ rút lá bài nào vì nó biết được thông điệp bạn cần nghe. Thi thoảng ý thức của chúng ta ngập tràn quá nhiều thứ khác nhau nên chúng ta không thể thấy được điều chúng ta thật sự cần phải thấy, vậy nên rốt cuộc là chúng ta gặp khó khăn trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân mình. Một trải bài Tarot hàng ngày giúp bạn thanh lọc được những vấn đề đó để bạn có thể thấy được điều nằm ngay trước mắt bạn một cách rõ ràng hơn.

5 – Tìm kiếm sự bình yên

Cho dù con tim bạn đang đau đớn vì thất tình hay bạn đang phát rồ vì đầu óc sắp nổ tung tới nơi, một trải bài Tarot mỗi ngày sẽ cho bạn một lời khuyên cực kì giá trị nhằm giúp bạn chữa lành điều không tốt đẹp ấy. Bằng cách thiền định tâm trí của mình với sự thông thái từ những thông điệp của bài, bạn không những tìm thấy giải pháp cho tình huống hiện tại của mình mà còn có một cảm nhận yên bình sâu sắc trong cuộc đời mình. Khi vấn đề tiếp theo xuất hiện, bạn sẽ có thể đối đầu với nó bằng thứ vũ khí tối thượng của mình: một tư duy lành mạnh và cân bằng.

Theo Tarot.com


——————————-

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^

——————————-

5 Lí Do Để Bạn Trải Bài Tarot Mỗi Ngày
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook