Bộ bài Tarot của bạn có biết buồn không?

Bộ bài Tarot của bạn có biết buồn không?

Bộ bài Tarot của bạn có biết buồn không?

Bộ bài Tarot của bạn có biết buồn không? Gần đây bộ bài Tarot của bạn có đột ngột không thèm nói chuyện với bạn nữa không? Có thể là bạn vừa mới rước em nó về nhà và không biết em đang cố gắng truyền tải thông điệp gì đúng không? Chẳng sao cả, cho dù bạn là người mới học hoặc người đã có kinh nghiệm lâu năm thì vẫn có những lúc bộ bài Tarot của bạn đột nhiên biết buồn.

Phải công nhận một điều rằng bài Tarot chỉ là một công cụ bói toán không hơn không kém. Nó sẽ không sửa chữa những sai lầm giúp bạn hoặc thay mặt bạn giải quyết các vấn đề nào đó. Chức năng của nó chỉ là đưa ra các lời khuyên mà thôi. Bạn tiếp nhận hay bỏ ngoài tai những lời khuyên đó thì tùy ý bạn.

Bài Tarot có khả năng phơi bày những vấn đề mà bạn có thể chưa bao giờ cân nhắc hoặc mang đến cho bạn các giải pháp mà bạn chưa khám phá ra. Nó thực hiện việc này bằng cách kết nối bạn với tiềm thức của bản thân và khơi gợi mọi thứ xuất hiện. Điều gì sẽ xảy ra khi chúng dường như không thể giao tiếp được với bạn? Có phải bộ bài Tarot mà bạn đang sở hữu cũng biết buồn?

Dĩ nhiên là bộ bài Tarot của bạn không có tri giác gì cả, vậy nên nó không có cảm xúc gì đâu – nó không biết buồn cũng chẳng biết vui. Tuy nhiên bạn cần phải tôn trọng nó đấy nhé. Việc này thật sự chả có liên quan gì đến bộ bài cả, nó chỉ là một cách để bạn thể hiện độ nghiêm túc với bộ bài mà thôi.

Nơi bạn cất giữ bộ bài

Bạn muốn bộ bài nói chuyện với mình ở cấp độ thân thiết và cá nhân đúng không? Hãy bắt đầu bằng việc cất giữ bộ bài ở một nơi nào đó an toàn khi bạn không sử dụng đến nó. Một khi cất ở nơi an toàn như vậy thì tỉ lệ bài bị hư hỏng là rất thấp. Đặc biệt hơn nữa là nó sẽ không hấp thu các nguồn năng lượng mang tính tiêu cực hoặc ngẫu nhiên khi nó được cách li như vậy.

Việc cất giữ bộ bài cũng đơn giản thôi. Hãy bỏ nó vào trong một cái túi hoặc bọc nó trong một chiếc khăn nào đó, nếu muốn bạn cũng có thể cất vào trong một cái hộp. Giống như một nhà hiền triết vậy, khi đã “lánh xa chốn bụi trần” thì những năng lực đặc biệt của bộ bài sẽ được khai mở.

Chuẩn bị thật tốt trước khi trải bài

Nhiều reader thích thanh tẩy bộ bài ngay từ lần đầu họ rước nó về. Một số người thực hiện những nghi thức phức tạp với các chu kì của Mặt Trăng hoặc dựa vào sự thay đổi của thời tiết. Những người khác thì lại thanh tẩy bài trước mỗi lần sử dụng. Thật ra việc này chẳng hề có tính đúng hay sai gì cả, mục đích thanh tẩy bài của người sở hữu mới là quan trọng.

Có nhiều cách khác nhau để thanh tẩy một bộ bài. Nếu bạn sống theo chu kì của Mặt Trăng, hãy tắm bộ bài của bạn trong ánh sáng dịu dàng của đêm trăng rằm. Nếu bạn thích dùng đá thanh tẩy thì đặt một viên lên bộ bài. Hoặc bạn cũng có thể xông khói bộ bài với một số loại nguyên liệu thích hợp cũng được. Cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần xào đi xào lại bộ bài của mình vài ba lần, thế là xong.

Bạn sẽ biết được khi nào mình cần phải thực hiện việc này vì những lá bài sẽ chẳng có chút sinh khí nào hết, các thông điệp mà chúng đưa ra trong tình trạng như vậy sẽ rất là rắc rối và thiếu sự rõ ràng thường thấy… việc này sẽ bắt đầu từ lá The Fool cho đến các lá còn lại. Một khi bạn thực hiện xong việc thanh tẩy bài, cứ việc xào bài như thường và tiếp tục sử dụng thôi.

Giao tiếp với bài

Việc bạn giao tiếp với bài luôn luôn là một con đường hai chiều. Chẳng có gì phiền phức hơn việc một người nào đó không hề biết bản thân mình muốn gì. Điều này áp dụng cho cả việc đặt thức ăn, mua sắm quần áo, thiết kế một khu vườn, v.v… việc đọc bài Tarot cũng vậy. Bạn phải hỏi một câu cụ thể và biết được bản thân bạn mong muốn câu trả lời như thế nào. Hãy viết câu hỏi ra giấy hoặc nói ra luôn cũng được, tiếp sau đó là tập trung vào bài và tìm kiếm câu trả lời bạn cần.

Mối quan hệ của bạn và bộ bài bạn sở hữu

Bạn đừng lơ là mối quan hệ của bạn với bộ bài bạn đang cầm trên tay, nó quan trọng lắm đấy. Chính vì sự quan trọng đó nên bạn cần phải tôn trọng bộ bài. Nếu bạn đọc bài cho người khác, bạn có thể sẽ muốn mua thêm một bộ bài khác — giống bộ bài cũ hoặc là một bộ bài mới — để làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình. Bộ bài của bạn sẽ mang đến những thông điệp cùng với những lời hướng dẫn, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng gì nhiều.

Kết luận cuối cùng

Bài Tarot không có sức mạnh ma thuật kì bí gì cả. Sau cùng thì đây chỉ là những lá bài có hình ảnh cùng với các biểu tượng mà thôi. Chúng không thể ép bạn làm bất kì điều gì – tốt hay xấu – mà bạn không hề thích. Chúng chỉ giúp bạn tìm kiếm định mệnh của chính mình bằng cách đưa ra một cách thức mới mẻ để bạn khám phá toàn bộ các khía cạnh của bản thân: tâm trí, cơ thể, tâm linh, cảm xúc. Khi bạn tôn trọng các lá bài và sử dụng chúng một cách có trách nhiệm thì sự kết nối giữa bạn và bài sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, lúc ấy thì bạn chẳng cần phải lo là bài của bạn buồn hay vui nữa rồi.

Theo Astrologyanswers


 

——————————-

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^

——————————-

Bộ bài Tarot của bạn có biết buồn không?
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook