Cách thực hiện Tarot Spell cơ bản

Cách Thực Hiện Tarot Spell Cơ Bản

Cách Thực Hiện Tarot Spell Cơ Bản

Đã khi nào bạn tự hỏi rằng tại sao mình đã cầu viện đến bài Tarot rồi mà vẫn không thể được vui vẻ hoặc mọi việc như ý? Đã khi nào bạn muốn thực hiện một cái gì đó khác biệt hơn, cao cấp hơn để có thể mang lại mọi thứ bạn mong muốn cho bản thân chưa? Thế thì bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện Tarot Spell cơ bản đấy.

Tarot Spell là gì

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Tarot Spell giống như một nghi lễ mà bạn phải thực hiện nếu bạn muốn đạt được một điều gì đó trong cuộc đời mình, tuy nhiên nó không phải là một nghi lễ gì đó quá hoành tráng hay phức tạp. Bạn chỉ cần lấy bộ bài Tarot của bạn ra, đặt lên khăn trải hoặc nơi nào đó bạn muốn cùng với một số nguyên liệu cần thiết của spell đó nữa là có thể thực hiện được rồi.

Tại sao lại sử dụng Tarot Spell

Hẳn là bạn sẽ muốn biết lí do tại sao bạn nên dùng Tarot Spell để cải thiện cuộc sống mặc dù chuyện gì đến sẽ phải đến? À thì việc đó cũng không hẳn là như vậy. Với vai trò là một con người, bạn có năng lực để hình thành nên các nguồn năng lượng và tạo dựng cuộc sống đúng với những gì bạn mơ ước. Vấn đề ở đây là bạn lại có chiều suy nghĩ ngược: bạn nghĩ rằng bạn nhỏ bé, chẳng thay đổi được gì. Sự thật thì ngược hẳn với những gì bạn nghĩ. Bạn là một cá thể đầy quyền năng. Bộ bài Tarot mà bạn sở hữu là một công cụ có thể hội tụ và tập trung nguồn năng lượng của bạn cực kì tốt.

Phải chuẩn bị những gì trước khi thực hiện Tarot Spell

Chỉ cần bạn và bộ bài Tarot của bạn là đủ rồi, một cây bút và một ít giấy để ghi chép các dự định – mong muốn của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn có năng lực hình tượng hóa các mong muốn này thì spell của bạn sẽ có thể linh nghiệm hơn.

Hãy quyết định kết quả của Tarot Spell

Trước khi thực hiện một Tarot Spell nào đó thì ắt hẳn bạn đã biết mục đích của mình thực hiện spell đó là để làm gì rồi. Bạn muốn có nhiều tiền hơn? Ok, có spell chuyên về tiền bạc. Bạn muốn hết kiếp FA? Có những spell giúp bạn sớm có người yêu.

Khi bạn nghĩ về quyết định đó, hãy tưởng tượng nó thật cụ thể trong đầu. Hãy xem xét các lợi ích mà nó có thể cải thiện cuộc đời bạn. Bằng hành động tưởng tượng này, bạn có thể khám phá thêm các khả năng tích cực nữa đấy.

Phải chuẩn bị những thứ sau đây trước khi thực hiện Tarot Spell

Bạn không cần phải làm các spell phức tạp, chỉ cần học những cái cơ bản và áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau sao cho hợp lí là được rồi. Trước khi bạn thực hiện bất kì một Tarot Spell nào thì bạn phải nhớ các bước chuẩn bị sau đây:

1 – Bạn phải để cho tâm trí mình được thoải mái.

2 – Bạn phải dọn dẹp và lau chùi nơi bạn dự định sẽ thực hiện spell.

3 – Bạn phải thanh tẩy bài.

Cách thực hiện Tarot Spell

1 – Hãy viết ra dự định của bạn khi thực hiện spell này ra giấy và để nó ở gần người mình. Bạn hãy đọc lại nó thêm một lần nữa trong khi mường tượng và phân loại rõ ràng điều mình muốn.

2 – Giờ thì cầm bộ bài lên và rút ra những lá bài nào bạn cảm thấy thích hợp nhất với điều bạn đang muốn. Các lá bài khác có thể bỏ qua.

3 – Trong số những lá bài bạn chọn ra, chọn tiếp một lá phản ánh khát vọng hiện tại của bạn chân thực nhất. Bạn có thể lật úp những lá khác – nguồn năng lượng của chúng sẽ có ích cho bạn.

4 – Hãy đặt lá bài đó ở gần tờ giấy viết dự định của bạn.

5 – Tưởng tượng hình ảnh được vẽ trên lá bài đó là một ống kính đang hội tụ ánh sáng về một điểm trên tờ giấy. Bạn hãy cho ánh sáng được mở rộng, ngập tràn khắp cơ thể và bài của bạn. Hãy tập trung để cảm nhận dòng chảy năng lượng ấy và nói ra câu này: “Tôi đã đề cập cụ thể đến khát vọng của mình rồi, nó sẽ diễn ra đúng như những gì tôi mong muốn.” Lặp đi lặp lại vài lần cho đến khi dòng chảy năng lượng bên trong bạn mờ dần đi.

Vậy là spell của bạn đã xong rồi đấy. Bạn có thể kết thúc bằng cách đốt, chôn, xé tờ giấy kia đi. Hãy thể hiện lòng biết ơn với những gì bạn đang có rồi xếp bài vào lại chỗ của nó.

 


Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^


 

Theo Thought Co

Cách Thực Hiện Tarot Spell Cơ Bản
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook