Cách Tìm Kiếm Một Tình Yêu Lý Tưởng Bằng Bài Tarot

Cách Tìm Kiếm Một Tình Yêu Lý Tưởng Bằng Bài Tarot

Cách Tìm Kiếm Một Tình Yêu Lý Tưởng Bằng Bài Tarot

Trong những ngày tháng độc thân như hiện tại, hẳn là bạn đang gặp chút khó khăn trong việc tìm kiếm nửa mảnh ghép còn lại của đời mình. Có thể bạn vừa mới kết thúc những mối quan hệ của bản thân trong khi chúng vừa mới chớm nở. Nếu những mối quan hệ trong quá khứ khiến bạn cảm thấy tệ hại, hãy đến với thế giới Tarot. Sau đây là những cách tìm kiếm một tình yêu lý tưởng bằng bài tarot.

Cách tìm kiếm một tình yêu lý tưởng bằng bài tarot.

Lover’s Path Tarot

Từ nhiều thế kỉ trước người ta đã dùng bài Tarot để giúp đỡ, tư vấn, đưa ra các lời khuyên trong cuộc sống. Bài Tarot sẽ cho bạn biết được câu trả lời cần thiết cho dù vấn đề bạn đang gặp phải là gì đi chăng nữa.

Bạn phải biết được câu hỏi của bạn trong các trải bài, điều này rất quan trọng. Bài Tarot được tạo ra là để giúp bạn biết được cách đạt được điều bạn muốn trong cuộc sống, vậy nên những câu hỏi kiểu như “Tên của người bạn tôi sắp sửa gặp là gì?” hoặc “Liệu tôi có gặp được người bạn tâm giao của mình vào ngày mai không?” sẽ không có hiệu quả chút nào. Thay vào đó hãy đưa ra những câu hỏi giúp bạn kết nối với nội tâm của mình như:

– Điều gì đang ngăn cản tôi trong việc tìm kiếm tình yêu?

– Tôi có thể làm gì để thu hút tình yêu về bản thân mình?

– Tôi có thể học hỏi được điều gì từ những mối quan hệ trong quá khứ?

– Làm thế nào để tôi tránh được việc lặp đi lặp lại các sai lầm trong những mối quan hệ của mình?

– Làm thế nào để tôi chữa lành được nỗi đau trong quá khứ và tiếp tục tiến về phía trước?

Dưới đây là 4 cách mà Tarot có thể giúp bạn trong chuyện yêu đương…

Bài sẽ cho bạn biết được điều bạn thật sự mong muốn. Thỉnh thoảng thì việc biết được điều bản thân mình muốn sẽ là một thử thách cực kì khó khăn. Bạn đang mong muốn một mối quan hệ kiểu như thế nào? Ai là người đồng hành lí tưởng của bạn? Bạn đã biết được câu trả lời trong tim mình rồi, thế nhưng bạn có thể sẽ cần một ít sự giúp đỡ để bạn thấy được điều đó. Bài Tarot sẽ giúp bạn tiến vào trực giác và khám phá ra điều bạn đã biết từ bấy lâu nay.

Bài sẽ cho bạn thấy được điều gì đang ngăn cản bạn tìm kiếm tình yêu. Tình yêu thật sự bắt đầu từ bên trong. Mọi người đều có những kẻ hỡ khác nhau. Chúng có thể tạo ra những chướng ngại vật về mặt cảm xúc và rồi ngăn cản bạn tìm kiếm — giữ gìn — tình yêu. Có thể bạn vẫn cứ mãi chọn cùng một kiểu người suốt bấy lâu nay, hoặc cũng có thể là bạn vô tình làm hỏng các mối quan hệ tiềm năng. Bài Tarot sẽ cho bạn tia sáng hi vọng để tìm kiếm một tình yêu tích cực và có thể tồn tại lâu dài.

Bài sẽ cho bạn thấy được bản thân bạn đang làm điều gì. Để thu hút người tình tri kỉ, trước tiên bạn phải công nhận tất cả các tố chất riêng biệt mà bạn mang đến cho họ. Bài Tarot sẽ chỉ ra chính xác những gì bạn sở hữu cũng như bạn có thể mang được những gì đến các mối quan hệ xung quanh mình. Có thể bạn có tố chất của một người đồng hành cực kì trung thành hoặc sẽ trở thành một cột trụ vững chắc khi có người cần đến bạn. Khi bạn biết được chính xác con người mình ra sao thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được người khác có tố chất tương đồng mà thôi.

Bài sẽ cho bạn biết sự thật về tình huống bạn đang gặp phải. Những ai yêu không đúng người thì sẽ khó mà tìm được tình yêu thật sự hơn những người đang độc thân. Đây là lí do tại sao mà việc chọn lựa kĩ càng khi hẹn hò để chuẩn bị cho các mối quan hệ trở nên rất quan trọng. Có thể là bạn có cảm tình với người nào đó bạn vừa mới gặp hoặc là bạn không chắc liệu bạn có nên theo đuổi mối quan hệ với một người mà bạn vừa hẹn hò đi chơi được vài lần hay không. Bài Tarot sẽ cho bạn cái nhìn cần thiết để quyết định xem liệu bạn nên ngừng lại hay là tiếp tục dấn thân vào một tình huống cụ thể.

Tất cả chúng ta đều muốn có tình yêu trong cuộc đời mình, thế nhưng việc tìm kiếm nó không phải lúc nào cũng đơn giản. Hãy dừng lại trong giây lát và nghĩ về điều bạn cần phải biết ngay lúc nào. Bạn có đang tìm kiếm sự hướng dẫn để thu hút một người nào đó hay không? Bạn có cần lời khuyên để vượt qua nỗi đau trong quá khứ và yêu lại từ đầu hay không? Cho dù bạn có câu hỏi gì đi nữa thì bài Tarot sẽ có thể đưa ra các câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Theo Tarot.com


——————————-

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^

——————————-

 

Cách Tìm Kiếm Một Tình Yêu Lý Tưởng Bằng Bài Tarot
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook