Những Lá Bài Tarot Liên Quan Tới Tình Yêu

Những Lá Bài Tarot Liên Quan Tới Tình Yêu

Những Lá Bài Tarot Liên Quan Tới Tình Yêu

Tình yêu là một trong những chủ đề được nhắc đến nhiều nhất khi đề cập đến bài Tarot. Khi querent hỏi bài về mối tình của họ, hiển nhiên là sẽ có những lá bài mang đến những thông điệp vô cùng đặc biệt.

Từ bộ ẩn chính đến tất cả các bộ ẩn phụ phía sau nó, có những lá bài sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn đến với một cuộc tình thơ mộng — thực ra là toàn bộ 14 lá trong bộ Cups đều nhắc đến những mối quan hệ – những cảm xúc mà người này dành cho người kia – có cả những lời hướng dẫn nữa.

Dĩ nhiên không phải những lá bài đó đều là những thứ bạn muốn nghe mỗi lần chúng xuất hiện…

Một trong số những lá bài này đang nói cho bạn biết chính xác nơi bạn cần đến trong khi những lá còn lại thì nói rằng bạn phải thay đổi theo một thứ tự nào đó. Cho dù là cách nào đi nữa thì cũng có những thông điệp của sự phát triển – sự lạc quan tích cực – lời hướng dẫn để bạn tìm thấy con đường đến với trái tim của người kia.

Liệu rằng những lá bài sau đây có xuất hiện trong trải bài kế tiếp của bạn không nhỉ? Cùng chờ xem nhé.

The Lovers

Khi lá bài The Lovers này xuất hiện thì tự nhiên bạn sẽ chú ý đến những cuộc tình trong đời mình. Tuy nhiên, The Lovers còn thể hiện nhiều hơn chủ đề chính của nó là tình yêu khi nó còn mang thêm một tầng nghĩa nữa là sự cân nhắc, thận trọng khi đưa ra một quyết định bất kì. Đặc biệt hơn nữa, khi xuất hiện trong một trải bài về tình yêu, The Lovers khuyến khích bạn tìm kiếm niềm vui lớn lao hơn bằng cách tự khiến cho bản thân mình thấy thoải mái hơn.

Death

Lá Death mang ý nghĩa là những sự thay đổi quan trọng — kết thúc của thứ này sẽ là khởi đầu của một thứ khác. Trong một trải bài tình yêu, lá bài này thường ám chỉ sự chia tay. Nó là một lời nhắc nhở rằng không có sự thay đổi chính yếu nào hoặc sự kết thúc nào là mãi mãi, đó là một cơ hội để bạn tìm kiếm chính mình – củng cố nhu cầu của bản thân – cởi mở hơn để đón nhận điều mới mẻ và tốt đẹp hơn.

The Tower

Lá The Tower mang ý nghĩa là sự thay đổi đột ngột, bất ngờ — bạn có thể sẽ choáng váng và tương lai của bạn sẽ thay đổi một khi bạn biết được điều đó. Trong một trải bài tình yêu, lá bài này có thể liên quan đến sự chia tay – sự phản bội – những bí mật bị bật mí — bất kì sự ngạc nhiên nào đó có tính chất to lớn. Tuy nhiên, thông điệp bao quát ở đây mang tính xây dựng một thứ gì đó đúng đắn và có tính nền tảng cao cho tương lai của bạn… những thứ hiện đang tồn tại nhất định phải bị phá hủy để dọn đường cho những thứ tốt đẹp hơn về sau.

Two of Cups

Hình ảnh của Two of Cups là một cặp đôi nam nữ đang tiến về nhau. Nó phản ánh một nguồn năng lượng của cảm nhận chung và sự hỗ trợ mà hai người cùng có, nó nhắc bạn biết rằng trong đời bạn luôn luôn có sự hiện diện của tình yêu cho dù bạn có nhìn thấy nó hay không.

Three of Swords

Three of Swords là một lá bài đầy thương tâm và buồn bã. Trong một trải bài tình yêu, nó có thể đại diện cho nỗi cô đơn – sự chối từ – sự phản bội – sự chia tay. Hãy nhớ rằng trong cuộc đời luôn tồn tại những khó khăn và đó chính là nơi chúng ta có thể phát triển bản thân mình lên mức cao nhất. Những cảm giác này là một phần gắn liền với cuộc đời của bạn, chúng là yếu tố cần thiết để bạn phát triển lên một mức mới.

Five of Cups

Five of Cups là hiện thân của sự thất vọng – sự nuối tiếc – sự tiêu cực. Bạn đang than phiền về sự mất mát của thứ gì đó chỉ tồn tại trong tâm trí bạn mà không hề có mặt ngoài thực tế. Khi Five of Cups được rút ra, bạn đừng chú ý đến những chiếc cốc đã bị đổ đi mà hãy nhìn vào những chiếc cốc còn đứng vững vàng trên mặt đất.

Six of Swords

Six of Swords nói về việc rời bỏ một tình huống mang tính thử thách nào đó hoặc không phù hợp với bạn. Trong các trải bài tình yêu, đây có thể là một mối quan hệ mang tính lợi dụng hoặc một mối quan hệ nào đó chỉ mang đến sự khó hiểu và thất vọng hơn là niềm vui sướng. Khi sự ra đi này gắn liền với nỗi đau, phía trước của con thuyền là một đại dương rộng bao la.

Ten of Cups

Ten of Cups đại diện cho niềm vui, sự hân hoan, sự đủ đầy. Trong một trải bài, lá bài này có thể chỉ đến một lời cầu hôn – một đám cưới – một đứa trẻ được chào đời – hay đơn giản hơn là sự ăn mừng đại chúng về cuộc sống và tình yêu.

Theo Tarot.com


 

——————————-

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mystictarot.vn/reviews

Cám ơn bạn đã mua hàng tại Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ ^_^

——————————-

Những Lá Bài Tarot Liên Quan Tới Tình Yêu
4 (80%) 1 vote

Bình luận

Bình luận

Share this post


Chat Live Facebook