Ý nghĩa của lá bài tarot Eight of Swords

EIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

EIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

EIGHT OF SWORDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

Nghĩa xuôi: Cô lập, tự áp đặt hạn chế, giam lỏng

Nghĩa ngược: Mở những quan điểm mới, giải thoát

EIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Eight of Swords cho thấy một người phụ nữ bị trói, bịt mắt, và bị bao quanh bởi những thanh kiếm, trông như nhà tù. Có vẻ như cô không còn đường trốn thoát .Cô bị cô lập giữa mảnh đất cằn cỗi, và xa xa là một thị trấn nhỏ, ít người. Bầu trời có màu xám và mây, cho thấy sự tuyệt vọng. Bàn chân của người phụ nữ không chạm vào nước, cho thấy cảm giác bị hạn chế trong Eight of Swords là ở phương diện lý trí chứ không phải cảm xúc. Có một con đường thẳng tít trước mặt cô. Tuy đó là lối thoát duy nhất, nhưng sự mù quáng của cô đã che lấp tất cả.

cảm nhận lá bài tarot eight of swords

EIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Eight of Swords phản ánh rằng bạn cảm thấy bị mắc kẹt bởi những suy nghĩ và quan điểm của riêng mình. Người phụ nữ trong lá này đã bị bịt mắt và bao vây tứ phía. Cô nghĩ rằng mình không còn lối thoát. Tuy nhiên, nếu như cô cởi bỏ tấm vải và thay đổi suy nghĩ của mình, cô sẽ thấy rằng mình có nhiều lựa chọn. Vì vậy, Eight of Swords cho thấy rằng bạn cần phải nhìn vào một tình huống khó khăn từ một góc độ mới. Hãy dùng lý trí và cảm xúc của bạn để xác định đường đi tốt nhất về phía trước

Eight of Swords thường là một dấu hiệu cho thấy cách tốt nhất là không thực hiện bất kỳ quyết định quan trọng vào thời điểm này vì suy nghĩ của bạn đã bị hạn chế bởi những ranh giới do mình đặt ra. Bạn đang gặp khó khăn trong việc đánh giá tình huống và mù quáng tin vào những nhận định của mình. Tuy trước mắt đã có sẵn các lựa chọn, nhưng trước tiên bạn phải định hướng đúng đắn tìm ra lựa chọn tốt nhất. Do đó, hãy tự bịt mắt mình lại để nhìn mọi thứ từ những góc độ khác nhau. Có quá nhiều ý tưởng đang hình thành trong đầu của bạn. Do đó, tốt nhất là nên chờ đợi cho đến khi bạn cảm thấy an toàn và chắc chắn về tình hình trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng hay hành động cụ thể nào.

Người phụ nữ trong Eight of Swords thường được cho là bất lực. Cô đã vội vàng đầu hàng trước một tình huống chưa rõ ràng, dù sức mạnh vẫn còn. Cô đã trở thành nạn nhân và chờ đợi sự giải cứu. Nếu bạn nhìn thấy một phần của người phụ nữ này trong chính mình, hãy lấy lại sức mạnh, và mở mắt để nhìn rõ những lựa chọn phía trước. Thực tế là bạn không có nhiều lựa chọn, ngay cả khi bạn không thích phải chọn. Điều này vẫn tốt, miễn là bạn chấp nhận rằng bạn thực sự có các lựa chọn và bạn không phải nạn nhân.

Eight of Swords miêu tả một tình trạng khó xử và bạn phải đối mặt với những khó khăn của một quyết định đau đớn, khiến bạn đi vào bế tắc, không chắc chắn của con đường trước mắt. Tuy nhiên, có thể bạn không nhận ra rằng quyết định trong lá Tám chính là kết quả của hành động mà bạn đã làm. Mặc dù thực tế là bạn tự nhốt mình vào chiếc hộp, nhưng vẫn luôn có một lối thoát. Các giải pháp đơn giản là đối phó với tình hình một cách trực tiếp và lịch thiệp nhất có thể, và phải đối mặt với sự lựa chọn của mình với sức mạnh nội tâm. Đây là lúc để trung thực với chính mình và người khác để bạn có thể thoát khỏi gánh nặng của sự sợ hãi hay cảm giác tội lỗi ẩn sâu trong Eight of Swords.

Eight of Swords có thể chỉ ra rằng quyền lợi của bạn sẽ bị chống đối bởi người khác, và điều này hạn chế những gì bạn muốn đạt được. Lấy lại sức mạnh của bạn và nhận ra rằng bạn vẫn có quyền lựa chọn dù những người khác phản đối ra sao. Bạn không cần phải hạn chế bản thân bởi suy nghĩ hoặc quy định của họ.

EIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Eight of Swords ngược chỉ ra rằng bạn đã trải qua một thời gian khó khăn và đang trở nên cởi mở hơn để thay đổi và tự chấp nhận. Bạn đã có thể suy nghĩ về những gì đã làm hoặc không làm trong quá khứ, cũng như là đã thay đổi quan điểm và cách tiếp cận của mình. Bạn thừa nhận rằng thực sự có nhiều sự lựa chọn, và bạn từ chối đóng vai “nạn nhân”

Eight of Swords ngược chỉ ra rằng bạn cần phải từ bỏ một số yếu tố hạn chế trong quá khứ. Hãy cho phép bản thân bỏ qua các thói quen, hành vi, và niềm tin mà trước đây bạn đã có.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Eight of Swords

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

EIGHT OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã xác nhận * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.


Chat Live Facebook