Ý nghĩa lá bài Tarot Ace of Swords

ACE OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

ACE OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

ACE OF SWORDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

Nghĩa xuôi: Sức mạnh, chiến thắng, đột phá, tinh thần mạnh mẽ

Nghĩa ngược: Lẫn lộn, hỗn loạn, thiếu rõ ràng

ACE OF SWORDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Ace of Swords cho thấy một cánh tay, khoác áo choàng màu trắng, cầm một thanh kiếm thẳng đứng, biểu tượng của tinh thần và trí tuệ. Ở đầu của thanh kiếm là một vòng hoa, cho thấy sự thành công và chiến thắng, và một vương miện, mang đậm yếu tố tinh thần. Tuy nhiên, phong cảnh miền núi cằn cỗi chung quanh phản ánh bản chất lạnh lùng của trí tuệ.

cảm nhận lá bài tarot ace of swords

ACE OF SWORDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Ace of Swords cho thấy sự bắt đầu của một tình huống có tiềm năng như tính chất hai lưỡi của chính thanh kiếm. Ace ngụ ý việc sử dụng quyền lực rất lớn, thậm chí quá mức ở một số thời điểm, nhưng ta không biết được nguồn năng lượng đó được sử dụng cho mục đích gì và bằng cách nào. Dù mục tiêu là gì đi nữa, với nguồn sức mạnh khổng lồ ẩn chứa trong quyết tâm đạt thành ước nguyện, Ace of Swords gần như tiêu diệt mọi thứ chắn đường nó.

Sức mạnh của Ace of Swords được trao cho bất cứ ai có tình cảm, lý trí và quyết tâm mạnh mẽ. Tuy nhiên, phải xem người sử dụng là ai.

Ace of Swords đại diện cho một giai đoạn của cái nhìn sâu sắc, tuyệt vời và tinh thần minh mẫn. Nó thể hiện một sự ‘đột phá’ trong ý thức và lý luận. Tinh thần của bạn chạm tới đỉnh cao, và có thể đạt được mục tiêu dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có một cái nhìn mới về các vấn đề bạn đang quan tâm, hoặc một quan điểm mới. Đây là thời điểm hoàn hảo để xóa đi những làn sương mù che mờ sự thật bên trong, giúp bạn có thể đi thẳng vào vấn đề. Đây cũng là thời điểm tốt để hành động, và nếu dồn hết tâm trí của mình để hoàn thành mục tiêu, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mong muốn.

Ace of Swords làm nổi bật một ý tưởng mới, cũng như cảm hứng và tầm nhìn sáng tạo. Bạn có một cách suy nghĩ mới và năng lượng để thực hiện suy nghĩ của mình. Bạn đang hân hoan theo đuổi những cơ hội có được nhờ vào khả năng sáng tạo và tinh thần của mình.

Ace of Swords cũng khuyến khích bạn để tìm ra sự thật của vấn đề và truy cầu công lý. Bạn có thể đấu tranh cho một nguyên nhân hay đứng lên bảo vệ quyền lợi của mình hoặc của người khác. Vì vậy, đôi khi, Ace of Swords có thể nói rằng bạn đang chuẩn bị cho “trận chiến”. Bạn đã nhìn rõ mọi vấn đề và hăng hái tranh luận để giành lấy thắng lợi. Bạn có một ý tưởng mới và sẵn sàng chiến đấu, hoặc say mê theo đuổi một vấn đề mà bạn đặc biệt quan tâm, chẳng hạn như quyền con người, môi trường và niềm tin cá nhân của mình. Lá này khuyến khích bạn sử dụng sức mạnh tinh thần, trí tuệ và khả năng lý luận. Nếu phải đối mặt với một tình huống khó khăn, hãy sẵn sàng cho ‘trận chiến’ và tìm ra sức mạnh để vượt qua những thách thức này.

ACE OF SWORDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Ace of Swords ngược cho thấy bạn thiếu sự rõ ràng về những mục tiêu và nguyện vọng của mình. Bạn có một sự hiểu biết sâu rộng nhưng không thể diễn đạt chúng rõ ràng, dễ hiểu. Lá này thường xuất hiện khi có một sự thiếu rõ ràng hoặc không hiểu biết đầy đủ các nhiệm vụ. Bạn phải dành thời gian vào việc xác định rõ ràng một cách thực tế những gì bạn muốn trong cuộc sống. Thiết lập cho mình một số mục tiêu thông minh, cụ thể để biết rõ về những gì mình đang nỗ lực hướng tới. Tập trung vào các vấn đề cơ bản và làm một số quy hoạch kĩ càng.

Ace of Swords ngược cũng phản ánh một ý tưởng hay khái niệm bạn chưa thể thực hiện, có lẽ vì không chắc chắn về kết quả đạt được. Bạn đang gặp khó khăn với giai đoạn đầu của việc xây dựng một ý tưởng, kế hoạch hay mục tiêu của mình. Bạn có thể có nhiều ý tưởng trên đường đi và không thể đưa ra quyết định, tạo ra những thách thức cho việc hoàn thành mục tiêu.

Ace of Swords ngược đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt và không minh bạch, rõ ràng về một tình huống cụ thể. Bạn đang thiếu thông tin quan trọng hoặc những bằng chứng hỗ trợ mình trong tình trạng khó khăn hiện tại. Vì vậy, hãy đầu tư thời gian và năng lượng vào việc tìm ra sự thật, chứ đừng trông mặt mà bắt hình dong.

Ace of Swords ngược cũng cho thấy tình hình đã bắt đầu trở nên hỗn loạn. Bạn không còn nhìn nhận rõ ràng sự việc, mà cảm thấy mọi thứ chỉ là một mớ hỗn độn, rối ren.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Ace of Swords

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

ACE OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã xác nhận * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.


Chat Live Facebook