Ý nghĩa của lá bài tarot Nine of Swords

NINE OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

NINE OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

NINE OF SWORDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

Nghĩa xuôi: Trầm cảm, ác mộng, lo âu, thất vọng

Nghĩa ngược: tuyệt vọng, trầm cảm nặng, dày vò

NINE OF SWORDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Nine of Swords cho thấy một người phụ nữ đang ôm đầu và ngồi trên giường của mình. Cô dường như vừa giật mình tỉnh giấc sau một cơn ác mộng khủng khiếp, và vô cùng sợ hãi, lo lắng. Chín thanh kiếm treo trên tường, và thành giường được trang trí với hình điều khắc về một người đã bị đánh bại trong trận chiến tay đôi. Tấm Chăn được trang trí bằng hoa hồng và những phác thảo về ký hiệu chiêm tinh.

cảm nhận lá bài tarot nine of swords

NINE OF SWORDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Nine of Swords là lá bài của sự sợ hãi, những cơn ác mộng, và tiêu cực Tuy nhiên, những rắc rối ám chỉ trong Nine of Swords chủ yếu có tính chất tâm lý và không nhất thiết chỉ ra đau khổ trong thực tế bên ngoài của bạn. Nó là những gì bên trong tâm trí của bạn được tạo ra bởi nỗi sợ hãi và lo lắng, không liên quan đến hoàn cảnh thực tế của bạn. Trải nghiệm của bạn về thế giới đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những kỳ vọng, mong muốn, và nỗi sợ hãi. Do đó, bạn sáng tạo ra thế giới của riêng mình, và thái độ của bạn quyết định cách bạn trải nghiệm thế giới đó.

Nine of Swords cũng phản ánh nỗi sợ hãi của tương lai, hoặc những gì có thể có thể xảy ra trong tương lai. Nếu bạn cho phép bản thân bị ràng buộc bởi sự sợ hãi về tương lai, bạn có nguy cơ tạo ra một thực tế tiêu cực cho chính mình khi bạn hoàn toàn tin chắc vào nỗi sợ đó. Cơn ác mộng của bạn trở thành lời tiên tri của bạn, và rõ ràng là không phải là một kết quả mong muốn.

Nhìn chung, lá bài này là một dấu hiệu cho thấy bạn đang lo lắng quá mức về một tình huống. Bạn luôn trằn trọc về đêm bởi vì bạn đang rất lo lắng về một vấn đề cụ thể. Có thể bạn đang làm quá mọi thứ, và nếu xem xét tình hình một cách khách quan hơn, bạn có thể nhận ra rằng mọi chuyện không xấu như bạn tưởng. Trong thực tế, lo lắng và thất vọng chính là điều làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn.Vì vậy, thay vì băn khoăn về nó, hãy cố gắng thay đổi nó.

Mặc dù hầu hết mọi người cảm thấy sợ hãi, thất vọng và bất ổn tại một số điểm trong cuộc sống của họ, bạn không nên cho phép những cảm xúc tiêu cực ngăn cản bạn theo đuổi mục tiêu của mình với sự nhiệt tình và hy vọng. Luôn lường trước những khó khăn trong tương lai, và rèn luyện sức mạnh nội tâm để thích nghi với những tình huống xấu nhất có thể.

Nine of Swords cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang hà khắc với chính mình, đổ lỗi cho bản thân và tức giận khi cho rằng chính bạn đã gây ra mọi lỗi lầm dẫn đến thất bại. Vì vậy, khi Nine of Swords xuất hiện trong một trải bài hãy tự hỏi tại sao bạn lại khó khăn với chính mình, và làm thế nào để thả lỏng bản thân hoặc nguồn gốc của sự trầm cảm là gì? Bạn có thể làm gì để cảm thấy tốt hơn? Hãy nổ lực để thoát khỏi việc tự trách bản thân và tiếp bước trên con đường phía trước.

NINE OF SWORDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Nine of Swords xuôi là lo lắng đến mất ngủ vì suy nghĩ của bạn đang điên cuồng xoay vòng trong tâm trí. Đảo ngược, Nine of Swords chỉ ra rằng bạn đang trở nên vô cùng căng thẳng và lo lắng dư thừa , thực sự, đây không phải là một vấn đề phức tạp. Bạn luôn làm quá mọi chuyện mà không chịu dừng lại kiểm tra tình hình thực tế. Hãy lấy lại sự cân bằng và nhận thức nỗi sợ hãi của bạn và làm mọi thứ để giảm thiểu những tác động tiêu cực của nó. Hãy tin rằng mọi chuyện sẽ lại đâu vào đó.

Nine of Swords ngược cũng cho rằng sự lo lắng và tuyệt vọng thực sự có thể gây hại cho bạn. Bạn càng lo lắng về điều gì đó, bạn càng dễ dàng biến cơn ác mộng thành hiện thức. Hãy hít thở sâu và nhận ra rằng cuộc sống không phải là một màu đen xám xịt và khi bạn càng lo lắng, bạn càng gây hại cho chính mình.

Nó có thể báo hiệu rằng bạn đã vượt qua gia đoạn lo lắng và trầm cảm và đang dần phục hồi. Bạn có thể đã nhận ra rằng mọi chuyện không xấu như bạn tưởng, hãy bắt đầu thả lỏng bản thân và lấy lại bình tĩnh.

Hoặc có thể những giấc mơ của bạn đang muốn nói điều gì đó. Hãy cố gắng phân tích những thông điệp ẩn chứa trong chúng nhé!!!

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Nine of Swords

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

NINE OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã xác nhận * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.


Chat Live Facebook