ý nghĩa lá bài tarot eight of wands

EIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

EIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

EIGHT OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

Nghĩa xuôi: Tốc độ, hành động, du lịch hàng không, chuyển động, thay đổi nhanh chóng

Nghĩa ngược: Sự chậm trễ, thất vọng, trì hoãn

EIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Trong Eight of Wands, 8 cây gậy bay vút trong không trung với tốc độ chóng mặt. Hình ảnh này cho thấy sự thay đổi, di chuyển và du lịch. Quang cảnh xung quanh rất thoáng đãng, cho thấy hiện tại có rất ít chướng ngại vật cản đường bạn, và có một con sông đẹp, yên bình, đem lại sự sống cho mọi vật gần đó.

cảm nhận lá bài tarot eight of wands

EIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Eight of Wands chỉ ra rằng cuộc đấu tranh của Seven of Wands đã chấm dứt và bạn có quyền tự do và không gian để di chuyển về phía trước với kế hoạch và các hoạt động của bạn một lần nữa. Eight of Wands chứa một nguồn năng lượng rất cao và những chuyển đông của nó đẩy bạn về mục tiêu phía trước với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Bạn sẽ rất bận rộn nhưng đây là thời điểm rất thuận lợi để đầu tư thời gian và nhiệt huyết của mình vào các hoạt động.

Eight of Wands đại diện cho cấu trúc của chuyển động và hoạt động. Số 8 nói về cấu trúc trong khi Wands là năng lượng nguyên. Như vậy, cấu trúc của 8 tạo ra một đường dẫn cho dòng chảy năng lượng. Bạn rất chắc chắn về mục tiêu của mình và tất cả phiền nhiễu đã bị xoá bỏ. Bạn có thể cống hiến hết mình cho công việc với sự tập trung đầy đủ, quyết tâm, và ý chí. Điều này rất tốt, cho phép bạn làm được rất nhiều việc trong thời gian ngắn.

Với Eight of Wands, bạn có thể nhìn về phía trước để hoàn thành nhanh chóng một dự án đang đươc tiến hành, nhưng bạn cũng có thể mong đợi tìm ra một cái gì đó mới và thú vị hơn, và có được cảm hứng rất sớm. Không gì có thể cản bạn ngay lúc này vì bạn đang bùng nổ với tất cả năng lượng và ý tưởng của mình, và không thể chờ đợi để bắt đầu một việc khác. Để tối ưu hóa năng lượng này, điều quan trọng là đảm bảo rằng các hoạt động của bạn đang tập trung vào các mục tiêu lớn hơn và bạn đang đầu tư vào những điều đúng đắn ở đúng thời điểm. Ngoài ra, trước khi bạn bắt tay vào các công việc tiếp theo, hãy chắc chắn rằng nhiệm vụ trước đó đã hoàn tất. Đây là một lá hành động. Nó khuyến khích bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng để theo đuổi các cơ hội tốt nhất có sẵn ngay bây giờ. Đừng chần chờ khi Eight of Wands xuất hiện!

Thông thường, Eight of Wands nói về việc du lịch hàng không. Có thể là một chuyện đi ngắn hạn hay dài hạn, như một chuyến đi công tác hoặc nghỉ lễ.

Mặt khác, Eight of Wands còn nói rằng sự vội vàng và tiến độ nhanh chóng của một tình huống có thể dẫn đến những quyết định sai lầm. Điều quan trọng là phải tận dụng các nguồn năng lượng có sẵn để phục vụ cho lợi ích tốt nhất của bạn. Quan trọng là đừng lao vào làm việc mà không có kế hoạch rõ ràng.

EIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Eight of Wands ngược có thể chỉ ra sự chậm trễ đáng kể, đặc biệt đối với du lịch hoặc di chuyển nhanh với kế hoạch. Mặc dù có rất nhiều năng lượng và sự nhiệt tình để thúc đẩy mọi thứ về phía trước, bạn đang đang phải đối mặt với nhiều trở ngại trong kế hoạch của mình. Điều này khiến bạn vô cùng bực bội và thiếu kiên nhẫn theo từng ngày. Hãy tiếp tục tìm kiếm cách khác đểvượt qua các chướng ngại và thực hiện kế hoạch của bạn.

Ngoài ra, Eight of Wands ngược còn cho thấy bạn đang chuẩn bị cho một ý tưởng hoặc kế hoạch nhưng hãy chậm lại và xem xét các bước tiếp theo trước khi tiếp tục. Bạn có thể thiếu sót do vội vàng và dễ tạo sai lầm. Tương tự, lá này có thể là một dấu hiệu nên tạm hoãn các hoạt động của bạn trong một khoảng thời gian ngắn cho đến khi tình hình trở nên ổn định hơn.

Bạn có thể gặp rắc rối khi phải chọn lựa giữa quá nhiều ý tưởng. Khi bắt đầu triển khai thực hiện một kế hoạch, vài ý tưởng khác lại nãy ra trong đầu bạn và bạn nhanh chóng chuyển mục tiêu của mình. Vấn đề ở đây là bạn sẽ không bao giờ có thể thực hiện bất cứ điều gì bởi vì bạn luôn luôn thay đổi mục tiêu và kế hoạch của mình trước khi kịp bắt tay vào thực hiện.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Eight of Wands

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

EIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã xác nhận * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.


Chat Live Facebook