Ý nghĩa của lá bài tarot Six of Swords

SIX OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

SIX OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT

SIX OF SWORDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

Nghĩa xuôi: hối hận nhưng là một sự thay đổi cần thiết, sự ra đi

Nghĩa ngược: không thể tiếp bước, gánh nặng

SIX OF SWORDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Six of Swords mô tả một người phụ nữ và một thanh niên chèo thuyền hướng đến một vùng đất không xa phía trước. Cô chùm đầu bằng khăn, cho thấy nỗi buồn hoặc sự mất mát khi cố thoát khỏi quá khứ của mình. Dòng nước bên phải chiếc thuyền đang hỗn loạn nhưng bên trái thì lại rất yên bình Mặc dù có một dấu hiệu của sự thay đổi hay mất mát trong Six of Swords, ta cảm nhận được sự di chuyển này đang hướng tới một tương lai đầy hứa hẹn hơn. Dòng nước êm ả cho thấy họ đang thoát khỏi tình trạng hỗn loạn và tìm đến hòa bình, dù cả hai đều buồn bã. Sáu thanh kiếm thẳng đứng tượng trưng cho sức mạnh của lý trí trong trái tim và trực giác.

cảm nhận lá bài tarot six of swords

SIX OF SWORDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Six of Swords cho thấy bạn sẽ cần phải thực hiện một quá trình chuyển đổi đầy thất vọng vì những quyết định của mình. Để di chuyển về phía trước, bạn cần phải để lại một cái gì đó quan trọng đằng sau, và tuy vô cùng hối tiếc, nhưng bạn biết rằng đâylà lựa chọn tốt nhất. Có những lúc bạn sẽ bị buộc phải cho đi một cái gì đó, và quá trình buông tay thường là rất khó khăn. Tuy nhiên, nỗi buồn của mất mát sẽ sớm được thay thế bởi một sự thay đổi. Đừng sợ khi phải cho đi những gì bạn đang có ở hiện tại hoặc quá khứ mà hãy nhìn về tương lai để tìm ra lựa chọn tốt nhất và lâu dài nhất. Tuy quyết định sẽ vô cùng khó khăn nhưng cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới.

Bạn cần phải nhận ra rằng bạn đang hướng về phía một vị trí tốt hơn trong cuộc sống. Bạn đang phải chịu đựng những chuyển biến khó khăn nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ đâu vào đó. Đừng bám víu vào quá khứ hoặc những gì bạn đã bỏ lại phía sau. Thay vào đó, hãy xem đây như một cơ hội để thay đổi niềm tin của bạn về bản thân và trở thành một người mà bạn thật sự muốn.

Đôi khi cách duy nhất để giải quyết vấn đề của cuộc sống là bỏ lại sau lưng và làm lại từ đầu ở một phương trời mới. Bạn sẽ cảm thấy mình là một kẻ hèn nhát, nhưng đó là phương pháp duy nhất vào thời điểm này. Điều quan trọng là bạn đang trên đường tìm đến một cuộc sống hạnh phúc hơn. Six of Swords cũng cho thấy bạn nên nhận thức một cách logic và khách quan nơi mà mình đang tới. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trực giác để hướng dẫn mình vượt qua mọi thứ dễ dàng hơn và sử dụng khả năng phân tích khi phải đưa ra một quyết định phức tạp.

Six of Swords cũng có thể chỉ ra một trạng thái trầm cảm hoặc uể oải. Bạn đang cố gắng vượt qua những chuỗi ngày dài đăng đẳng, không thích thú cũng không bỏ cuộc. Bạn có thể cảm thấy uể oải, thiếu năng lượng, và có phần chán nản.

Ở nghĩa đen, Six of Swords có thể chỉ ra một chuyến đi đường thuỷ. Có thể bạn sẽ buồn khi phải bỏ lại mọi người phía sau nhưng bạn biết rằng chuyến đi này sẽ dẫn bạn đến một thế giới tốt hơn! Bạn cũng có thể phải đi đến một nơi cách xa bạn bè và gia đình để tìm hiểu hoặc trải nghiệm một vùng đất mới. Tuy hối tiếc, nhưng chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều mới.

SIX OF SWORDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Six of Swords chỉ ra rằng bạn đang cố gắng thoát khỏi quá khứ và thực hiện một quá trình chuyển đổi quan trọng. Tuy nhiên, với lá này đảo ngược, rõ ràng là bạn đang gặp một số thách thức khi bỏ đi và quá khứ luôn bám lấy bạn. Bạn có nhiều thứ phải bỏ lại sau lưng nhưng chúng luôn ám ảnh tâm trí bạn, khiến bạn không tài nào đi đến vùng đất mới. Hoặc đôi khi, bạn nghi ngờ về quyết định của mình nhưng Six of Swords động viên bạn hãy yên tâm về sự lựa chọn của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đang chống lại quá trình chuyển đổi cần thiết này. Có thể bạn cảm thấy rằng mình không hề tự nguyện khi đưa ra quyết định và do hoàn cảnh, hoặc người khác ép buộc. Điều quan trọng là hãy xem xét những lợi ích mà bạn sẽ có được, thay vì tập trung vào những hạn chế mà bạn đang gặp phải.

Trong một trải bài quan hệ, nếu vấn đề được đặt ra là một mối quan hệ tương đối mới, Six of Swords ngược chỉ ra rằng bạn chưa thể dứt bỏ những mối quan hệ trong quá khứ và khiến cho lòng đầy gánh nặng. Bạn cần phải cố gắng quên đi tất cả nếu không muốn những kí ức không vui ấy phá hoại những mối quan hệ mà bạn đang và sẽ có trong tương lai.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Six of Swords

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

SIX OF SWORDS – Ý NGHĨA LÁ BÀI TAROT
Rất vui khi nhận đánh giá từ bạn!

Bình luận

Bình luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã xác nhận * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.


Chat Live Facebook